ข่าวดี โปรโมชั่นเด็ด จากแอร์มาเก๊า ร่วมกับโรงแรมแกแล็คซี่มาเก๊า และการท่องเที่ยวมาเก๊า

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 01 ก.ย. 2560
เมื่อวันที่ 29 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีมงานตลาดทัวร์ แมกกาซีน ได้รับเชิญเข้าร่วมการแถลงข่าวโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ของแอร์มาเก๊า (Air Macau) รวมถึงโชว์รายละเอียดของความพิเศษต่างๆ ที่ปีนี้แอร์มาเก๊า ยกทัพโปรโมชั่นพิเศษมากมายออกมาให้ผู้รักการท่องเที่ยวได้บินไปเยี่ยมเยือนมาเก๊า และต้องไม่พลาดที่จะกลับไปอีกสำหรับผู้ที่เคยไปเที่ยวมาแล้ว ณ โรงแรมโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok)

งานนี้เป็นความร่วมมือกันของ 3 พันธมิตร Air Macau, Galaxy Macau เครือโรงแรมหรูอลังการของมาเก๊า ที่ได้รับรางวัล “Asian Heart” และการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย

ทีมงานโชคดีที่ได้รับเกียรติให้พูดคุยกับ คุณอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย และ Mr. Jeffrey Ng, ผู้จัดการทั่วไป ประเทศไทย ของแอร์มาเก๊า (GM Thailand, Air Macau) ซึ่งได้มาเล่าถึงความเป็นฟิวชั่นของมาเก๊า รวมทั้งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมในราคาสุดว้าววว
โครเอเชีย ยุโรปตะวันออก ไข่มุกแห่งทะเลเอเดรียติก

งานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊างานเลี้ยง แอร์มาเก๊า

ดูภาพประกอบเพิ่มเติม คลิ๊กที่นี่ >>


คลิปเกี่ยวกับบทความนี้