Soneva Jani Maldives รีสอร์ทพร้อมสไลเดอร์กลางทะเล ที่เที่ยวเก๋ๆ ที่คุณต้องหลงรัก

โพสเมื่อ 07 พ.ค. 2563

1

  สุดฟินด้วยการเดินทางเหนือระดับกับ SEAPLANE สู่ Soneva Jani Maldives

สุดฟินด้วยการเดินทางเหนือระดับกับ SEAPLANE สู่ Soneva Jani Maldives

Soneva Jani Maldives  เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวที่มาพร้อมการบริการรับส่งแขกจากสนามบินมาเล่ สนามหลักของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ ไปสู่รีสอร์ทด้วย SEAPLANE หรือเครื่องบินน้ำ ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 40 นาที ทั้งนี้การนั่งเครื่องบินน้ำนั้นเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดฟินที่มาเที่ยวมัลดีฟส์แล้วต้องได้ลิ้มลอง เพราะการเดินทางด้วย SEAPLANE หรือเครื่องบินน้ำจะให้อารมณ์หรูหราเหนือระดับไปกับการบินเหนือน่านฟ้ามหาสมุทรอินเดียที่จะทำให้คุณได้ชมวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรอินเดียและหมู่เกาะมัลดีฟส์ในมุม Top View ได้เห็นการเรียงตัวของหมู่เกาะเป็นรูป “ไข่ดาว” ซึ่งมีแต่การนั่งเครื่องบินแบบ SEAPLANE เท่านั้นที่จะได้ชมวิวแบบนี้  ใครมาเที่ยวมัลดีฟส์แล้วพลาดการนั่ง SEAPLANE ว่ากันว่าก็เหมือนมาไม่ถึง ในบางรีสอร์ทที่ไม่ได้มี SEAPLANE ไว้ให้บริการ จึงมีการแนะนำให้นักท่องเที่ยวซื้อแพ็คเกจ SEAPLANE เพื่อชมวิวแยกออกไป ซึ่งราคาของการบริการนั่ง SEAPLANE ชมวิวนั้นมีราคาถึงหลักหมื่นต่อคนเลยทีเดียว 

2

  Soneva Jani Maldives ให้บริการห้องพักสุดหรูแบบวิลล่ากลางทะเลพร้อมสไลเดอร์ส่วนตัวสุดฟิน

Soneva Jani Maldives ให้บริการห้องพักสุดหรูแบบวิลล่ากลางทะเลพร้อมสไลเดอร์ส่วนตัวสุดฟิน

Soneva Jani Maldives เป็นรีสอร์ทในแนว ecofriendly ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมกับการบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบหรูหรามีระดับ พร้อมมอบความรู้สึกสุดพิเศษของการพักผ่อนให้กับแขกทุกคน ที่นี่มีห้องพักแบบวิลล่าสุดหรูบนเกาะ วิลล่าโอเวอร์วอร์เตอร์กลางทะเล และ พิเศษสุดกับห้องพักแบบเรือยอร์ชที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขก ทั้งนี้ ที่พักของรีสอร์ทถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแขกได้ทุกวัย วิลล่าทั้งหมดมีการออกแบบภายในสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ มีห้องนอนขนาดใหญ่ใหญ่ กว้างขวาง มีพื้นที่ทำกิจกรรมหรือนอนหลับพักผ่อนสำหรับเด็กๆ วิลล่าทั้งหมดมีห้องน้ำแบบเปิดโล่ง ซึ่งมีอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และทางเดินไปยังทะเลสาบ มีมินิบาร์และเครื่องชงกาแฟส่วนตัวสุดหรู โดดเด่นด้วยดาดฟ้ากลางแจ้งและพื้นที่นั่งเล่นซึ่งมีเก้าอี้อาบแดดและสไลเดอร์ (บางห้องพัก) ทั้งนี้รีสอร์ทแห่งนี้มีประเภทของห้องพัก ดังนี้ 

villa  overwater 
ห้องพักราคาเริ่มต้นของที่นี่จะเป็นแบบ  villa  overwater ขนาดพื้นที่ 416 ตารางเมตร บ้านพักกลางน้ำแห่งนี้ ถูกออกแบบให้เป็นวิลล่า 2 ชั้น พร้อมหลังคาแบบพับได้ ภายในของวิลล่าดีไซน์ด้วยงานไม้กลมกลืนกับธรรมชาติแต่หรูหรามีระดับด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง ภายในมีโซนห้องนอน โซนที่พักเด็ก ห้องนั่งเล่น และมีห้องน้ำที่มองเห็นวิวทะเล มีทั้งอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และจุดเล่นน้ำทะเลภายในวิลล่า เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยบ้านทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีลานระเบียงชั้น 2 สำหรับนอนอาบแดดหรือชมดาวแบบส่วนตัว ทั้งนี้ villa  over water มีหลากหลายขนาดให้เลือกพัก ตั้งแต่ 1ห้องนอน  / 2 ห้องนอน  ไปจนถึง 4 ห้องนอน โดยห้องนอนทุกห้องจะมีโซนห้องนั่งเล่นเป็นส่วนตัว 

villa  overwater พร้อมสไลเดอร์ 
วิลล่าแบบนี้ ก็คือวิลล่าที่อัพเกรดจากห้องพักแบบ villa  overwater โดยการเพิ่มเติมในส่วนของสไลเดอร์จากระเบียงวิลล่าชั้น 2 เข้าไป ช่วยให้คุณและครอบครัวสนุกสนาน พักผ่อนกับการเล่นสไลเดอร์โยนตัวลงทะเลแบบเก๋ๆ ฟินๆ ได้ ทั้งนี้ villa  overwater ตั้งแต่ 3 ห้องนอนขึ้นไปจะมาพร้อมสไลเดอร์ประจำวิลล่าอยู่แล้ว แต่แบบ 1 และ 2 ห้องนอน สามารถเลือกแบบมีสไลเดอร์หรือไม่มีได้ (แต่ไหนๆ ก็มาแล้ว เลือกแบบมีสไลเดอร์ไปเถอะ เก๋ๆ )

Beach Villa 
สำหรับครอบครัวใหญ่ที่มีเด็กๆ อายุต่ำกว่า 12 ปี ทางรีสอร์ทจะแนะนำให้คุณพักที่พักในโซน Beach Villa ซึ่งบอกเลยว่า หรูหราไม่แพ้วิลล่ากลางน้ำแต่อย่างใด และแน่นอนว่าปลอดภัยกว่าหากคุณมีเด็กเล็กๆ ที่ยังไม่พร้อมจะลงเล่นน้ำ  วิลล่าในรูปแบบภาคพื้นดินถูกออกแบบให้ใหญ่โตและหรูหราในขนาดพื้นที่ 562 ตารางเมตร (เริ่มต้น) โดยวิลล่าแต่ละหลังจะตั้งอยู่ในมุมที่มีทิวทัศน์สวยงาม สงบและมีความเป็นส่วนตัว ดีไซน์ของบ้านหรูหรา มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ สไลเดอร์ และโซนห้องพักที่จัดสรรสัดส่วนไว้เป็นส่วนตัวทั้งโซนนั่งเล่น ระเบียง และโซนห้องแต่งตัว พร้อมวิวทะเลจากระเบียงชั้นสองแบบพาโนราม่า ให้คุณฟินขั้นสุดแบบหยุดใจไว้ที่มัลดีฟส์ได้เลย ห้องพักในรูปแบบนี้ มีหลากหลายขนาดและจำนวนห้องนอนให้เลือกเช่นกัน 

3

  ห้องพักสุดหรูบนเรือยอร์ช กลางน่านน้ำมัลดีฟส์

ห้องพักสุดหรูบนเรือยอร์ช กลางน่านน้ำมัลดีฟส์  

นี่คือวิลล่าหรือบ้านพักแบบ  Private Reserve ที่เป็นเรือยอร์ช ที่สุดของความหรูหราในการมาเที่ยวมัลดีฟส์ เพราะมันถูกออกแบบโดยดัดแปลงเรือยอร์ชให้เป็นวิลล่าในลากูนส่วนตัว ซึ่งเรือจะแล่นเรื่อยๆออกไปนอกทะเลแบบช้าๆ  วิลล่าแบบนี้สามารถรองรับแขกได้ประมาณ 4 คน โดยห้องพักในวิลล่าจะมี 2 ห้องนอน มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและมีจากุชซี่ในทุกห้อง แถมมีบาร์สำหรับปาร์ตี้แบบเซเลปบริตี้อีกด้วยนะ 


4

  ไฮไลท์ของ Soneva Jani Maldives ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด

ไฮไลท์ของ Soneva Jani Maldives ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด 

ไฮไลท์สำคัญของ Soneva Jani Maldives ก็คือเค้ามีหอดูดาวบนดาดฟ้า ที่จะทำให้คุณฟินไปกับการชมดาวในบรรยากาศริมทะเล ซึ่งไม่ใช่การชมดาวแบบไก่กาพื้นๆทั่วไปนะ เป็นการส่องดูดาวแบบจริงจังเห็นถึงโลกพระจันทร์เลยทีเดียว

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่มาแล้วต้องไม่พลาด คือการได้มานอนดูหนังในโรงหนังกลางน้ำ ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้ โรงหนังกลางทะเลแห่งนี้จะให้คุณสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์สุดแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

นอกจากห้องพักวิลล่าสุดหรู ที่จะทำให้คุณอยากจะติดเกาะที่นี่ไปนานแสนนาน ไฮไลท์สำคัญที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก  Soneva Jani Maldives ก็คือการบริการระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ที่แขกแต่ละวิลล่าจะมี Mr. or Ms. Friday Butler ไว้คอยบริการลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะอยากได้อะไร ต้องการอะไร หรือสอบถามอะไร Mr.Friday จะดูแลและช่วยเหลือทุกอย่างเหมือนมีเพื่อนสนิทคอยดูแลแบบเป็นมิตรและจริงใจ 5

  อิ่มหนำสำราญกับการบริการของอาหารและเครื่องดื่มจาก Soneva Jani Maldives

อิ่มหนำสำราญกับการบริการของอาหารและเครื่องดื่มจาก Soneva Jani Maldives

Soneva Jani Maldives เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่ขึ้นชื่อลือชามากว่ามีอาหารที่อร่อย โดยรีสอร์ทแห่งนี้จะมีจุดบริการอาหารหลักอยู่ที่ส่วนกลางของรีสอร์ทที่ชื่อว่า The Gathering ซึ่งเป็นอาคารแบบเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมขนาด 3 ชั้น มีห้องอาหารต่างๆ จากหลากหลายชาติ ทั้งอเมริกัน ญี่ปุ่น และอาหารเอเชียต่างๆ ไว้ให้บริการ สำหรับใครที่เลือกแพ็คเกจแบบ All Inclusive คือจ่ายครั้งเดียวจบ ครบทั้งค่าที่พัก อาหาร คุณสามารถฟินกับทุกเมนูของที่นี่ซึ่งบอกเลยว่าอิ่มอร่อยและคุ้มค่าที่สุด 

6

  พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่มีเหงากับกิจกรรมดีๆ ในรีสอร์ท

พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่มีเหงากับกิจกรรมดีๆ ในรีสอร์ท

ฮอทสุดของการมาเที่ยวมัลดีฟส์ ก็คือกิจกรรม Under water และแน่นอนว่า Soneva Jani Maldives เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดำน้ำได้แบบสวยงาม ปลอดภัย มีความสมบูรณ์สูงมาก ใครที่หลงรักการดำน้ำมาเที่ยวที่นี่จะฟินมากเพราะเค้าเป็นศูนย์ดำน้ำที่มี marine biologist นักชีววิทยาทางทะเลที่เชี่ยวชาญคอยดูแล สามารถดำน้ำลึกได้สบายๆ  ส่วนสายสน็อคเกิลหรือดำน้ำตื้น มาถึงที่พักปุ๊บจะได้รับแจกอุปกรณ์ดำน้ำปั้บ ไม่ต้องไปไหนไกลก็ชมความงามของทะเลได้เลย 

จุดเด่นของที่นี่คือการเล่นสไลเดอร์ลงทะเล และการมีพื้นที่ที่เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมของครอบครัว มีโรงภาพยนตร์เงียบสงบเหนือผืนน้ำ สนามเทนนิส สวนเขาวงกต และ Children’s Den ซึ่งเป็นมิตรกับเด็กและสิ่งแวดล้อม ช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีกิจกรรมดีๆ ทำร่วมกันแบบไม่มีเบื่อ 

หากคุณกำลังมองหาการเดินทางท่องเที่ยวเพื่อพักผ่อนและชาร์ตแบตให้กับร่างกายและจิตใจ พักความเหนื่อยล้าด้วยการหาประสบการณ์สุดพิเศษจากท้องทะเลและการเดินทาง มัลดีฟส์คือเกาะสวรรค์ที่จะมอบความรู้สึกสุดพิเศษนั้นให้กับคุณ ซึ่งแน่นอนว่าที่พักดีๆ และการบริการสุดวิเศษจาก Soneva Jani Maldives จะทำให้คุณรู้สึกคุ้มค่าทุกนาทีที่อยู่ที่นี่ มาแล้วต้องกลับมาอีกอย่างแน่นอน  แนะนำทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับเกาะมัลดีฟส์