เที่ยวมัลดีฟส์แบบสุดหรูกับรีสอร์ทเล็กพริกขี้หนู MILAIDHOO ISLAND MALDIVES

โพสเมื่อ 07 พ.ค. 2563

1

  MILAIDHOO ISLAND MALDIVES รีสอร์ทสไตล์บูทีค จิ๋วแต่แจ๋วขั้นสุด

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES รีสอร์ทสไตล์บูทีค จิ๋วแต่แจ๋วขั้นสุด

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES (มิลัยดู ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์ ) เป็นรีสอร์ทสไตล์บูทีค น่ารักเงียบสงบ และหรูหรา ตั้งอยู่ในเกาะ MILAIDHOO  ชื่อเดียวกับรีสอร์ทซึ่งเป็นเขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO  เกาะ MILAIDHOO แห่งนี้ มีความโดดเด่นที่มีแนวปะการังสวยงามเอยู่ในอาณาบริเวณของรีสอร์ทซึ่งเป็นพื้นที่คุ้มครอง และเป็นจุดดำน้ำลึกที่ดีเยี่ยม อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพรรณเขตร้อนทำให้การมาเยือนมัลดีฟส์เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังของธรรมชาติที่สวยงาม และทำให้ผู้มาเยือนลืมความวุ่นวายจากโลกภายนอกได้เป็นอย่างดี 

2

  เดินทางไปเช็คอินน์กันที่ MILAIDHOO ISLAND MALDIVES

เดินทางไปเช็คอินน์กันที่ MILAIDHOO ISLAND MALDIVES 

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมการบริการรับส่งแขกจากสนามบินนานาชาติ Male International Airport สนามหลักของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ไปสู่รีสอร์ทด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เพราะรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินหลักของประเทศเพียงแค่ 126 km และเนื่องจากที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ผู้เข้าพักจึงนิยมเดินทางไปยังรีสรอ์ทด้วยบริการเรือทะเล ซึ่งใช้เวลาเพียง  40  นาที ทำให้การเดินทางมาเที่ยวมัลดีฟส์นั้นสะดวกง่ายดาย ทั้งประหยัดเวลา ไม่เพลีย ไม่เหนื่อย ระหว่างเดินทางสามารถชมวิวทิวทัศน์ของทะเลมัลดีฟส์ได้แบบฟินๆ ที่สำคัญการเดินทางด้วยเรือทะเลนั้นทำให้ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของรีสอร์ทแห่งนี้มีราคาย่อมเยากว่ารีสอร์ทอื่นๆ ที่ตั้งอยู่ห่างออกไป ซึ่งบางแห่งอาจจะมีค่าเดินทางในราคาหลักหมื่นเลยทีเดียว ใครที่อยากมาเที่ยวมัลดีฟส์แบบเซฟคอร์ส รีสอร์ทที่พัก MILAIDHOO ISLAND MALDIVES จึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ  ส่วนใครที่เลือกที่พักของที่นี่ในรูปแบบ Residence villa จะมีบริการต้อนรับc[[ CIP  คือต้อนรับที่ประตูเครื่องบินและการผ่านเข้าเมืองในห้องรับรองส่วนตัวที่สนามบินนานาชาติ Male International Airport เมื่อเดินทางมาถึงด้วยนะ เรียกว่าไฮโซลักชัวรี่เวรี่วีไอพีเลยล่ะ

3

  MILAIDHOO ISLAND MALDIVES ให้บริการห้องพักสุดหรูในสไตล์บูทีค สวยงามทันสมัยและอบอุ่นด้วยมิตรภาพ

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES ให้บริการห้องพักสุดหรูในสไตล์บูทีค สวยงามทันสมัยและอบอุ่นด้วยมิตรภาพ 

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES   เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กที่ได้ชื่อว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะมีสภาพแวดล้มทางธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบด้วยจำนวนแขกที่จำกัด อาคารของรีสอร์ทถูกออกแบบในแนวบูทีค สวยงามน่ารัก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมกับการบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หรูหรามีระดับพร้อมมอบความรู้สึกสุดพิเศษของการพักผ่อนให้กับแขกทุกคน 

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES   ให้บริการห้องพักแบบบีชวิลล่าสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนเกาะ วิลล่าโอเวอร์วอร์เตอร์กลางทะเลพร้อมสระว่ายน้ำ และ พิเศษสุดกับห้อง Ocean Residence วิลล่ากลางมหาสมุทรที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกด้วยห้องพักแบบเหนือ ทั้งนี้ ที่พักของรีสอร์ทถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับแขกได้ทุกวัย วิลล่าทั้งหมดมีการออกแบบภายในสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ มีห้องนอนขนาดใหญ่ใหญ่กว้างขวาง มีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่นรับแขก และโซนห้องแต่งตัวเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ชมวิวทะเลแบบส่วนตัวทุกห้อง รวมทั้งมีอินเอตร์เน็ต wifi  มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟส่วนตัวสุดหรูให้บริการ  โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่นั่งเล่นซึ่งมีเก้าอี้อาบแดด 

Villa overwater 
ห้องพักราคาเริ่มต้นของที่นี่จะเป็นแบบ  villa  overwater  มีขนาดห้อง 245 ม.² บ้านพักกลางน้ำแห่งนี้ ถูกออกแบบให้เป็นวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตั้งอยู่บนเสาเหนือมหาสมุท มีพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ระบบน้ำจืด และมีทางยื่นลงทะเลส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำออกจากวิลล่าไปยังแนวปะการังที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อชมความงามใต้ท้องทะเลได้แบบไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยาก ทุกวิลล่า มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำที่สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทร และพื้นที่ฝักบัวน้ำฝนที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่อยู่เบื้องล่าง ภายในของวิลล่าดีไซน์ด้วยงานไม้กลมกลืนกับธรรมชาติแต่หรูหรามีระดับด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง ภายในมีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และพิเศษสุดด้วยบริการแชมเปญและตระกร้าผลไม้เพื่อต้อนรับแขกคนพิเศษ 

Beach Villa 
ห้องพักในโซน Beach Villa  พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นหนึ่งรูปแบบห้องพักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยพื้นที่ขนาดห้อง 245 ม.²  กว้างขวางและหรูหรา วิลล่าตั้งอยู่บนชายหาด สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้ดี มีพื้นที่อาบแดดพร้อมชมวิวทะเลแบบ 180 องศา สระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำจืดส่วนตัว จัดสวนสวยงามด้วยเก้าอี้แขวนสไตล์มัลดีฟส์ พร้อมเก้าอี้อาบแดด พิเศษสุดด้วยเส้นทางออกไปยังชายหาดและพื้นที่ฝักบัวแบบส่วนตัว ทุกห้องพักมีบริการอินเตอร์เน็ตฟรีแบบไม่จำกัด ห้องน้ำมาพร้อมพื้นที่ฝักบัวกลางแจ้งแบบเปิดโล่งในสวน และโซนอ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวทะเล เรียกได้ว่าหรูหราไม่แพ้วิลล่ากลางน้ำแต่อย่างใด และแน่นอนว่าปลอดภัยกว่าหากคุณมีเด็กเล็กๆ ที่ยังไม่พร้อมจะลงเล่นน้ำทะเลมาด้วย  

Beach Villa Residence 
Beach Villa Residence เป็นห้องพักในรูปแบบ Beach Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อัพเลเวลให้ซุปเปอร์ลักชัวรี่ขึ้น ด้วยขนาดพื้นที่ห้อง 382 ม.² กว้างขวางและหรูหรามีระดับ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สงบและสะดวกสบายแบบขั้นสุด ท่านที่เลือกห้องพักในรูปแบบนี้ เมื่อเดินทางจะได้รับบริการต้อนรับแบบ VIP คือมีพนักงานของรีสอร์ทต้อนรับที่ประตูเครื่องบินและการผ่านเข้าเมืองในห้องรับรองส่วนตัวที่สนามบินนานาชาติ Male International Airport ให้บริการเช็คอินก่อนเวลาและสามารถเช็คเอาท์ล่วงเวลาได้  ขณะที่พักในวิลล่าจะบัทเลอร์และมีเชฟส่วนตัวที่พร้อมปรุงอาหารทุกมื้อตามความต้องการของผู้เข้าพัก และพิเศษสุดๆ กับโรงภาพยนตร์กลางแจ้งส่วนตัวบนดาดฟ้า ให้คุณฟินขั้นสุดกับการท่องเที่ยวมัลดีฟส์

Ocean Residence พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
นี่คือวิลล่าหรือบ้านพักแบบ  Private Reserve ที่สุดของความหรูหราในรูปแบบวิลล่ากลางน้ำ 
โดยห้องพักในวิลล่าจะมี 2 ห้องนอน มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุชซี่ในทุกห้อง แถมมีบาร์สำหรับปาร์ตี้แบบเซเลปบริตี้อีกด้วยนะ ห้องพักในรูปแบบนี้จะได้รับบริการต้อนรับแบบ VIP  คือมีพนักงานของรีสอร์ทต้อนรับที่ประตูเครื่องบินและการผ่านเข้าเมืองในห้องรับรองส่วนตัวที่สนามบินนานาชาติ Male International Airport ให้บริการเช็คอินก่อนเวลาและสามารถเช็คเอาท์ล่วงเวลาได้  ขณะที่พักในวิลล่าจะมีบัทเลอร์ส่วนตัวให้การดูแล พร้อมมีเชฟส่วนตัวในที่พร้อมปรุงอาหารทุกมื้อตามความต้องการของผู้เข้าพัก และพิเศษสุดๆ กับโรงภาพยนตร์กลางแจ้งส่วนตัวบนดาดฟ้าวิลล่า ให้คุณชมวิวทะเลพร้อมดูหนังเรื่องโปรดในแบบสุดฟิน 

4

  ไฮไลท์ของ MILAIDHOO ISLAND MALDIVES ที่มาแล้วห้องห้ามพลาด

ไฮไลท์ของ MILAIDHOO ISLAND MALDIVES   ที่มาแล้วห้องห้ามพลาด 

ไฮไลท์สำคัญที่มา MILAIDHOO ISLAND MALDIVES แล้วต้องไม่พลาดคือการได้มานอนดูหนังในโรงหนังกลางน้ำ ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้ โรงหนังกลางทะเลแห่งนี้จะให้คุณสัมผัสประสบการณ์การชมภาพยนตร์สุดแปลกใหม่ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES   เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เขตสงวนชีวมณฑลของ UNESCO  เกาะ MILAIDHOO แห่งนี้ จึงมีความโดดเด่นที่มีแนวปะการังสวยงามเอยู่ในอาณาบริเวณของรีสอร์ท ดังนั้น ไฮไลท์สำคัญที่มาแล้วพลาดไม่ได้ คือการเดินลงจาดวิลล่าที่พักดำน้ำตื้นดูแนวปะการังแบบฟินๆ ส่วนใครที่รักการดำน้ำลึกที่นี่ถือว่าเป็นไฮไลท์จุดสำคัญที่ห้ามพลาดเช่นกัน 

5

  อิ่มหนำสำราญกับการบริการอาหารและเครื่องดื่มจาก 3 ภัตตาคารบนเกาะ

อิ่มหนำสำราญกับการบริการอาหารและเครื่องดื่มจาก 3 ภัตตาคารบนเกาะ 

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES มีห้องอาหาร 3 แห่ง และบาร์ 2 แห่งที่ให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน พื้นที่ของภัตตาคารนั้น ถูกออกแบบให้สวยงามกลมกลืนกับบรรยากาศ ห้องอาหารหลักได้แก่ Milaidhoo Gourmet จะบริการให้ท่านได้ลิ้มลองอาหารเช้าประจำวัน อาหารกลางวัน และอาหารเย็น รวมทั้งมีห้องอาหารญี่ปุ่น และอาหารนานาชาติให้บริการครบครัน ในส่วนของบาร์ MILAIDHOO ISLAND MALDIVES มีบาร์ 2 แห่งให้บริการ สุรา เบียร์ ไวน์ และค็อกเทลต่างประเทศระดับพรีเมียม สำหรับใครที่เลือกแพ็คเกจแบบ All Inclusive คือจ่ายครั้งเดียวจบ ครบทั้งค่าที่พัก อาหาร คุณสามารถฟินกับทุกเมนูของที่นี่ซึ่งบอกเลยว่าอิ่มอร่อยและคุ้มค่าที่สุด 

6

  ติดเกาะแบบไม่มีเหงากับกิจกรรมสุดพิเศษใน MILAIDHOO ISLAND MALDIVES

ติดเกาะแบบไม่มีเหงากับกิจกรรมสุดพิเศษใน MILAIDHOO ISLAND MALDIVES

ฮอทสุดของการมาเที่ยวมัลดีฟส์ ก็คือกิจกรรม Under water และแน่นอนว่า MILAIDHOO ISLAND MALDIVES เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดำน้ำได้แบบสวยงาม ปลอดภัย มีปะการังและทรัพยากรใต้น้ำอุดมสมบูรณ์สูงมาก คุณสามารถลงจากวิลล่าที่พักแล้วดำน้ำตื้นดูแนวปะการังได้โดยไม่ต้องออกไปไหนไกลเลย 

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES เป็นศูนย์ดำน้ำลึก ที่ให้บริการจัดทริปดำน้ำสำหรับผู้มีใจรัก กิจกรรมดำน้ำลึกจึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮอทที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกเลือกมาพักที่นี่  ส่วนใครที่ไม่ใช่สายดำน้ำแต่ชอบกิจกรรมทางน้ำ ทางรีสอร์ทก็มีกิจกรรมอื่นๆ มากมาย ทั้ง Parasailing, Diving,  Sunset cruise นั่งเรือชมพระอาทิตย์ตก นั่งเรือตกปลา ไว้ให้บริการแบบไม่มีเหงา

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES มีพื้นที่ที่เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมของครอบครัว มีทั้งโรงภาพยนตร์เงียบสงบเหนือผืนน้ำ สนามเทนนิส และ Children’s Den ซึ่งเป็นมิตรกับเด็กและสิ่งแวดล้อม ช่วยให้คุณและครอบครัวผ่อนคลายและมีกิจกรรมดีๆ ทำร่วมกันแบบไม่มีเบื่อ

อีกหนึ่งกิจกรรมฮอตสุดของคนมาติดเกาะที่นี่ ก็คือการพักใจผ่อนคลายร่างกายไปกับสปา ซึ่งห้องสปาของที่นี่ที่วิวทะเลแบบสุดฟินให้บริการทรีทเมนต์แบบอายุรเวทต้นตำรับ และนอกจากนั้นก็ยังมีโปรแกรมการฝึกโยคะ พิลาทิส ให้คนไม่อยากออกไปไหนได้พักผ่อนแบบสบายกายสบายใจที่สุดอีกด้วย

MILAIDHOO ISLAND MALDIVES คือรีสอร์ทขนาดเล็กแบบจิ๋วแต่แจ๋ว ที่สามารถสร้างความประทับใจให้คุณได้แบบครบครัน ใครที่กำลังลังเลใจว่าจะคุ้มไหมกับการเปย์ตัวเองด้วยการไปเที่ยวเกาะมัลดีฟส์สักครั้งหนึ่งในชีวิต ขอให้มั่นใจได้เลยว่า MILAIDHOO ISLAND MALDIVES คืออีกหนึ่งสถานที่ที่คุณจะได้ฟินกับการเดินทางและได้พักผ่อนชาร์ตแบตเสริมพลังความสุขให้ตัวเองอย่างเต็มที่ คุ้มค่ากับการเปย์ตนเองและคนที่รักอย่างแน่นอน 


 แนะนำทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับเกาะมัลดีฟส์