เที่ยวมัลดีฟส์แบบสุดฟิน ต้องไปเช็คอินด์กับรีสอร์ทระดับเวิร์ลคลาส One & Only Reethi Rah

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 07 พ.ค. 2563


1

One & Only Reethi Rah รีสอร์ทสุดหรูระดับเวิร์ลคลาส ที่คุณสามารถเอื้อมถึง

One & Only Reethi Rah รีสอร์ทสุดหรูระดับเวิร์ลคลาส ที่คุณสามารถเอื้อมถึง 

One & Only Reethi Rah เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่ขึ้นชื่อว่ามีพื้นที่วิลล่ากว้างขวางที่สุดในโลก การบริการของรีสอร์ทแห่งนี้เป็นที่ประทับใจของเหล่าเซเลปบริตี้และผู้มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย ทั้ง Mariah Carey, Tom Cruise หรือแม้แต่ David Beckham ก็เคยมาพักที่นี่   จึงเรียกได้ว่า  One & Only Reethi Rah เป็นรีสอร์ทระดับเวิร์ลคลาสเลยก็ว่าได้   บอกได้เลยว่าหากคุณอยากอยากจะได้รับประสบการณ์สุดแสนประทับใจจากการท่องเที่ยวมัลดีฟส์ต้องไม่พลาดรีสอร์ทแห่งนี้  

ทั้งนี้ One & Only Reethi Rah ตั้งอยู่ใน North Male Atoll ของ Maldives เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่สุดของโซน  North Male Atoll มีความโดดเด่นที่วิวเหนือระดับ Indian Ocean มีสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้ที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่ายน้ำอยู่กลางทะเล และการให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในส่วนห้องพัก ซึ่งบอกเลยว่า ถ้าไม่หรูจริงรีสอร์ทในมัลดีฟส์จะไม่มี Wi-Fi ในวิลล่าให้นะ ในส่วนของชายหาด ที่นี่มีชายหาดส่วนตัวที่เงียบสงบถึง 12 ชายหาด มีแนวปะการังสวยงามอยู่ในอาณาบริเวณของรีสอร์ท อุดมสมบูรณ์ไปด้วยพืชพรรณเขตร้อนที่สวยงาม ทำให้การมาเยือนมัลดีฟส์เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังของธรรมชาติ และทำให้ผู้มาเยือนลืมความวุ่นวายจากโลกภายนอกได้เป็นอย่างดี 2

เดินทางไปเช็คอินน์กันที่ One & Only Reethi Rah

เดินทางไปเช็คอินน์กันที่ One & Only Reethi Rah

One & Only Reethi Rah เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมการบริการรับส่งแขกจากสนามบินนานาชาติ Male International Airport สนามหลักของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ไปสู่รีสอร์ทด้วยการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เพราะรีสอร์ทแห่งนี้อยู่ห่างจากสนามบินหลักของประเทศไม่มาก สามารถเดินทางจากสนามบินไปยังรีสอร์ทได้ด้วยบริการเรือยอร์ชสุดหรู ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 75 นาที และหากคุณต้องการความรวดเร็วมากกว่านั้น สามารถเดินทางด้วยเรือเร็วหรือสปีทโบ๊ทเพียง 45 นาที  ทำให้การเดินทางมาเที่ยวมัลดีฟส์นั้นสะดวกง่ายดาย และสามารถชมวิวทิวทัศน์ของทะเลมัลดีฟส์ได้แบบฟินๆ 


3

One & Only Reethi Rah ให้บริการห้องพักสุดหรูระดับเวิร์ลคลาส

One & Only Reethi Rah ให้บริการห้องพักสุดหรูระดับเวิร์ลคลาส

One & Only Reethi Rah เป็นรีสอร์ทที่ให้บริการระดับเวิร์ลคลาส หรูหราและมีระดับเป็นที่ประทับใจของเหล่าคนดังจำนวนมาก เพราะมีสภาพแวดล้มทางธรรมชาติที่สวยงาม วิลล่าของรีสอร์ทถูกออกแบบในแนวที่สอดคล้องกับธรรมชาติ หรูหราและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดดเด่นด้วยขนาดพื้นที่วิลล่าที่กว้างขวาง ขึ้นชื่อว่ามีอาณาเขตวิลล่าที่กว้างที่สุดในโลก มาพร้อมกับการบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หรูหรามีระดับพร้อมมอบความรู้สึกสุดพิเศษของการพักผ่อนให้กับแขกทุกคน 

One & Only Reethi Rah ให้บริการห้องพักสุดหรูในหลากรูปแบบ ทำให้คุณสามารถเลือกวิลล่าที่เหมาะสมกับตัวคุณ คู่รัก หรือครอบครัวได้โดยไม่มีขีดจำกัด วิลล่าที่พักของรีสอร์ทแห่งนี้ มีทั้งรูปแบบบีชวิลล่า บีชวิลล่าสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำ  วิลล่าโอเวอร์วอร์เตอร์กลางทะเล วิลล่าโอเวอร์วอร์เตอร์พร้อมสระว่ายน้ำ และ พิเศษสุดกับห้อง Grand Residence วิลล่าริมหาดที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกด้วยห้องพักแบบเหนือระดับในขนาดพื้นที่ 2400 ม.²  ทั้งนี้ ที่พักของรีสอร์ทถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับแขกได้ทุกวัย วิลล่าทั้งหมดมีการออกแบบภายในสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ มีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่นรับแขก และโซนห้องแต่งตัวเป็นสัดส่วน 

Beach Villa 
ห้องพักเริ่มต้นของรีสอร์ทแห่งนี้ คือรูปแบบ Beach Villa  ที่สวยงามหรูหราและเขียวชอุ่มไปด้วยแมกไม้ในวิลล่าขนาดพื้นที่  135 ม.² เรียกว่าได้กว้างขวางเพียงพอสำหรับคู่รักมานอนชมทะเลแบบฟินๆ  วิลล่าในรูปแบบนี้จะตั้งอยู่บนชายหาด ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ดี มีพื้นที่อาบแดดพร้อมชมวิวทะเล จัดสวนสวยงามด้วยเก้าอี้ไม้สไตล์มัลดีฟส์พร้อมเก้าอี้อาบแดด และพิเศษสุดด้วยเส้นทางออกไปยังชายหาดและพื้นที่ห้องอาบน้ำแบบอ่างจากุชชี่ในห้องกระจกริมทะเล มีโซนอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมฝักบัวแบบส่วนตัว ทุกห้องพักมีบริการอินเตอร์เน็ตฟรีแบบไม่จำกัด 

Grand Beach Villa
เป็นห้องพักในรูปแบบ Beach Villa พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อัพเลเวลให้ซุปเปอร์ลักชัวรี่ขึ้นอีก ด้วยขนาดพื้นที่ห้อง 322 ม.²  ซึ่งก็มาพร้อมความกว้างขวางและหรูหรามีระดับ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว สงบและสะดวกสบาย ทั้งนี้ วิลล่าแห่งนี้ มีพื้นที่กว้างขวางตั้งอยู่ท่ามกลางพืชพันธ์เขตร้อน มีชายหาดส่วนตัวที่ทอดตัวยาวออกไปชวนให้เดินเล่นยามเย็นอย่างมีความสุข สระว่ายน้ำของวิลล่ามีขนาด 50 ตารางเมตร มาพร้อมระเบียงที่มีร่มเงาและมีพื้นที่ดินเนอร์กลางแจ้ง พร้อมเตียงนอนเล่นริมสระ  วิลล่าประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้อง ที่มีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับการเข้าพักแบบครอบครัว หรือมาเป็นกลุ่มแกงค์ 

Water Villa with Pool 
บ้านพักกลางน้ำแห่งนี้ มีขนาดพื้นที่เริ่มต้นที่ 149 ม.²  ถูกออกแบบให้เป็นวิลล่ากลางน้ำสุดหรู เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกวิลล่ามีทางยื่นลงทะเลส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำออกจากวิลล่าไปยังแนวปะการังที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อชมความงามใต้ท้องทะเลได้แบบไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยาก ภายในวิลล่ามีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำที่สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทร ทั้งนี้บ้านพัก Water Villa  มีให้รูปแบบการให้บริการที่หลากหลาย ทั้ง Water Villa with Pool  ที่พักกลางน้ำพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว Grand  Water Villa วิลล่ากลางน้ำในขนาดพื้นที่ 241 ม.²  พร้อมสระว่ายน้ำ ที่อัพเลเวลการพักผ่อนสุดฟินของคุณให้หรูหราขึ้นอีกระดับ 

Grand Residence 
นี่คือวิลล่าหรือบ้านพักแบบ  Private Reserve ที่สุดของความหรูหราในรูปแบบ Grand Residence วิลล่าริมชายหาดส่วนตัว ในขนาดพื้นที่วิลล่าที่ได้ชื่อว่ากว้างขวางที่สุดในโลก เพราะวิลล่า Grand Residence แห่งนี้มีพื้นที่ถึง 2400 ม.²  ตั้งอยู่ในพื้นที่ชายหาดที่สวยที่สุดของเกาะ ร่มรื่นท่ามกลางพืชพันธ์เขตร้อน วิลล่ามีชายหาดส่วนตัวที่ทอดตัวยาวสามารถเดินเล่นชมทะเลได้แบบส่วนตัว โดยห้องพักในวิลล่าจะมี 3 ห้องนอน มาพร้อมพื้นที่ส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว จากุชซี่ในทุกห้อง มีมินิบาร์สำหรับปาร์ตี้แบบเซเลปบริตี้  ขณะที่พักในวิลล่าจะมีบัทเลอร์ส่วนตัวให้การดูแลอีกด้วย 

4

ไฮไลท์ของ One & Only Reethi Rah ที่มาแล้วห้องห้ามพลาด

ไฮไลท์ของ One & Only Reethi Rah ที่มาแล้วห้องห้ามพลาด 

One & Only Reethi Rah มีวิวทิวทัศน์ที่โดดเด่นมาโดยเฉพาะวิวในมุม Sunset และสำหรับคู่รักที่ต้องการโมเมนต์สุดโรแมนติกในโอกาสพิเศษๆ  ที่นี่ให้บริการจัดมุมพิเศษๆ สำหรับคู่รักด้วยนะ

ไฮไลท์สำคัญของ One & Only Reethi Rah อยู่ที่การให้บริการกิจกรรมต่างๆ บนเกาะแบบฟูลออฟชั่น ทั้งสนามเทนนิส โซนเด็กและการพักผ่อนด้วยสปาสุดหรู 5

One & Only Reethi Rah รีสอร์ทที่โดดเด่นด้วยภัตตาคารสุดหรู ถึง 4 แห่ง

One & Only Reethi Rah รีสอร์ทที่โดดเด่นด้วยภัตตาคารสุดหรู ถึง 4 แห่ง  

One & Only Reethi Rah เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงและโดดเด่นมากในเรื่องของการให้บริการอาหาร ที่อร่อยติดอันดับโลก มาพักที่นี่ทั้งทีต้องไม่พลาดจะไปทานอาหารในห้องอาหารกลางน้ำ Tapasake Restaurant ซึ่งให้บริการอาหารญี่ปุ่นที่ทันสมัยและอร่อยสุดๆ นอกจากนั้น One & Only Reethi Rah ยังมีห้องอาหารอีก 3 แห่ง และบาร์อีก 2 แห่งที่ให้บริการกับลูกค้าทุกท่าน เช่น ห้องอาหารริมชายหาด Fanditha Restaurant ที่ให้บริการอาหารตะวันออกกลางและแชมเปญสุดหรู  ห้องอาหาร Reethi ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียน  ห้องอาหาร BOTANICA ที่ให้บริการอาหารจากพืชธรรมชาติ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีบาร์เครื่องดื่มริมสระน้ำ Rah Bar สำหรับปาร์ตี้เล็กๆ ของคุณ  และมีห้องอาหารภายในวิลล่าตลอด 24 ชั่วโมง


6

One & Only Reethi Rah กับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทำให้คุณอยากติดเกาะไปตลอดกาล

One & Only Reethi Rah กับกิจกรรมสุดพิเศษที่ทำให้คุณอยากติดเกาะไปตลอดกาล 

One & Only Reethi Rah MALDIVES เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ให้บริการสำหรับกิจกรรม WATER ACTIVITIES  ที่หลากหลาย คุณสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไหนไกล ทั้งกิจกรรมดำน้ำเพื่อชมปะการังน้ำตื้น กิจกรรม Parasailing, Diving,  Sunset cruise นั่งเรือชมพระอาทิตย์ตก หรือนั่งเรือตกปลาแบบ Set sail on a private tour ไว้ให้บริการแบบไม่มีเหงา

One & Only Reethi Rah เป็นศูนย์ดำน้ำลึก ที่ให้บริการจัดทริปดำน้ำสำหรับผู้มีใจรัก กิจกรรมดำน้ำลึกจึงเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสุดฮอทที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกเลือกมาพักที่นี่  

One & Only Reethi Rah มีพื้นที่ที่เตรียมพร้อมสำหรับกิจกรรมของครอบครัว มีทั้งโวนให้บริการกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับเด็กๆ  ช่วยให้คุณและครอบครัวผ่อนคลายและมีกิจกรรมดีๆ ทำร่วมกันแบบไม่มีเบื่อ นอกจากนี้ หากคุณพ่อคุณแม่ต้องการมีเวลาส่วนตัวที่รีสอร์ทแห่งนี้มีบริการ BABY SITTING ON CALL ช่วยดูแลเด็กๆ ในเวลาที่คุณพ่อคุณแม่ไปดินเนอร์กันแบบสุดพิเศษอีกด้วย 

อีกหนึ่งกิจกรรมฮอตสุดของคนมาติดเกาะที่นี่ ก็คือการพักใจผ่อนคลายร่างกายไปกับสปา ซึ่งห้องสปาของที่นี่ที่วิวทะเลแบบสุดฟิน ให้บริการทรีทเมนต์แบบอายุรเวทต้นตำรับ และนอกจากนั้นก็ยังมีโปรแกรมการฝึกโยคะ พิลาทิส ให้คนไม่อยากออกไปไหนได้พักผ่อนแบบสบายกายสบายใจในบรรยากาศสุดแสนพิเศษ

One & Only Reethi Rah คือรีสอร์ทที่พักสุดหรูระดับเวิร์ลคลาส มีพื้นที่กว้างขวางที่สามารถสร้างความประทับใจให้ผู้เข้าพักได้อย่างเหนือความคาดหมาย ภายในอาณาเขตของรีสอร์ทมีชายหาดส่วนตัวถึง 12 ชายหาด ทำให้คุณสามารถพักผ่อนในมัลดีฟส์ได้เหมือนอยู่ในโลกส่วนตัว ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาที่พักสุดพิเศษสำหรับการไปท่องเที่ยว MALDIVES  รีสอร์ท  One & Only Reethi Rah  คืออีกหนึ่งตัวเลือกสำคัญที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง   แนะนำทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับเกาะมัลดีฟส์