หยุดโลกไว้ที่ปลายเท้ากับ Six Senses Laamu Maldives รีสอร์ทที่คุณต้องตกหลุมรัก

โพสเมื่อ 07 พ.ค. 2563

1

  Six Senses Laamu Maldives รีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะปะการัง Laamu Atoll

Six Senses Laamu Maldives รีสอร์ทแห่งเดียวบนเกาะปะการัง Laamu Atoll 

Six Senses Laamu Maldives เป็นรีสอร์ทแห่งเดียวซึ่งตั้งอยู่ทางตอนใต้ของมัลดีฟส์ในโซน Laamu Atolบนเกาะที่มีชื่อท้องถิ่นว่า Olhuveli อย่างที่ทราบกันดีว่าสำหรับการท่องเที่ยวมัลดีฟส์นั้น หนึ่งเกาะก็คือหนึ่งโซนที่พักหรือหนึ่งรีสอร์ทสุดหรูที่คุณจะได้รับบริการอย่างยอดเยี่ยม สำหรับ Six Senses Laamu Maldives ก็เช่นกัน เมื่อคุณย่างเท้าถึงรีสอร์ทคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างยอดเยี่ยม ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ผู้มาเยือนทุกคนได้สัมผัสธรรมชาติ ทางรีสอร์ทจะเชิญชวนให้คุณทิ้งรองเท้า หยุดโลกวุ่นวายไว้เบื้องหลัง และสัมผัสความสุขสงบกับบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมของหมู่เกาะมัลดีฟส์นั่นเอง 

2

  การเดินทางสู่ Six Senses Laamu Maldives

การเดินทางสู่ Six Senses Laamu Maldives 

การเดินทางท่องเที่ยวบนหมู่เกาะมัลดีฟส์นั้นแตกต่างกับการท่องเที่ยวประเทศอื่นๆ อย่างมาก มาถึงที่นี่แล้วคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่จะข้ามน้ำข้ามทะเลไปยังที่พักของคุณ ซึ่ง Six Senses Laamu Maldives นั้นเป็นเกาะที่อยู่ค่อนข้างไกลจากสนามบินนานาชาติ Male International Airport ซึ่งเป็นสนามบินหลักแห่งเดียวของประเทศ ดังนั้นวิธีการเดินทางไปยัง Six Senses Laamu Maldives จึงต้องต่อเครื่องบินขนาดเล็กภายในประเทศที่เรียกว่า domestic flight จาก Male International Airport มาอีกประมาณ 45 นาที และเมื่อนั่งเครื่อง domestic flight มาถึง Kadhdhoo Airport สนามบินท้องถิ่นแล้ว ก็จะต้องนั่งเรือต่ออีกประมาณ 40 นาทีเพื่อเดินทางไปยังรีสอร์ท แม้ว่าที่นี่จะเป็นรีสอร์ทที่พักที่ค่อนข้างไกล ใช้เวลาในการเดินทางสักนิดหนึ่ง แต่บอกได้เลยว่าไม่ยุ่งยากอะไร เพราะคุณจะได้รับการบริการแบบเหนือระดับในทุกการเดินทาง อีกทั้งเมื่อไปถึงที่พักแล้วคุณจะพบว่ามันคุ้มค่าที่สุดกับการเสียเวลาเดินทางมา เพราะ Six Senses Laamu Maldives เป็นเกาะที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว วิวสวยและที่สำคัญเป็นเกาะปะการังที่มีจุดดำน้ำตื้นฟินๆ ภายในพื้นที่อีกด้วย 

3

  Six Senses Laamu Maldives กับที่พักแบบ Eco Luxury รักคุณและรักษ์โลก

Six Senses Laamu Maldives กับที่พักแบบ Eco Luxury  รักคุณและรักษ์โลก

เมื่อพูดถึงความรักธรรมชาติ หรือรีสอร์ทในแนว eco friendly ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หลายคนคิดว่ามันจะต้องดูดิบๆ ใช้ชีวิตยากๆ แบบไม่สะดวกสบายเท่าไหร่ แต่ไม่ใช่ที่นี่แน่นอน เพราะ Six Senses Laamu Maldives เป็นรีสอร์ทในแนวรักษ์โลก ใช้สรรพสิ่งในที่พักแบบเป็นิตรต่อสิ่งแวดล้อม แต่มาพร้อมกับการบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบหรูหรามีระดับ พร้อมมอบความรู้สึกสุดพิเศษของการพักผ่อนให้กับแขกทุกคน ที่นี่มีห้องพักแบบแบบบีชวิลล่าสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวบนเกาะ วิลล่าโอเวอร์วอร์เตอร์กลางทะเลพร้อมสระว่ายน้ำ และพิเศษสุดกับห้อง Villa Ocean overwater วิลล่ากลางมหาสมุทรที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกด้วยห้องพักแบบเหนือระดับ ทั้งนี้  ห้องพักทุกห้องทุกแบบจะประกอบด้วยพื้นที่อาบแดดส่วนตัวและทางลงเล่นน้ำทะเล มีโทรทัศน์ระบบช่องสัญญาณเคเบิล / ระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดีและระบบเสียงรอบทิศทาง รวมถึงมีเครื่องชงกาแฟและมินิบาร์ให้ด้วย  ส่วนขนาดพื้นที่และความหรูหราเป็นส่วนตัวนั้นก็แตกต่างกันไปตามประเภทของห้องพัก

Villa overwater 
ห้องพักราคาเริ่มต้นของที่นี่จะเป็นแบบ  villa  overwater  มีขนาดห้อง 108 ม.² บ้านพักกลางน้ำแห่งนี้ ถูกออกแบบให้เป็นวิลล่าเหนือมหาสมุทร มีพื้นที่อาบแดด และมีทางยื่นลงทะเลส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นวิลล่าแบบสแตนดาร์ด หรือแบบมีสระว่ายน้ำ villa  overwater  ทุกหลังสามารถว่ายน้ำออกจากวิลล่าไปยังแนวปะการังที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อชมความงามใต้ท้องทะเลได้แบบไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยาก ทุกวิลล่า มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแบบใส ที่มองเห็นพื้นทะเล และที่สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้ด้วย มีพื้นที่ฝักบัวแบบน้ำฝนในโซนล้างตัวที่สามารถมองเห็นวิวทะเลที่อยู่เบื้องล่าง ภายในของวิลล่าดีไซน์ด้วยงานไม้กลมกลืนกับธรรมชาติแต่หรูหรามีระดับด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง ภายในมีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน 

Beach Villa 
ห้องพักในโซน Beach Villa  เป็นหนึ่งรูปแบบห้องพักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยพื้นที่เริ่มต้นขนาดห้อง 220 ม.² กว้างขวางและหรูหรา ทุก วิลล่าตั้งอยู่บนชายหาด สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้ดี มีพื้นที่อาบแดดพร้อมชมวิวทะเลแบบ 180 องศา มีให้เลือกทั้ง Beach Villa  และ  Beach Family Villa with Pool ซึ่งมีสระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำจืดส่วนตัว มาพร้อมห้องพักจำนวน 2 ห้องนอนที่สะดวกสบาย หรูหรา ทุกวิลล่าจะจัดสวนสวยงาม ตกแต่งด้วยเก้าอี้แขวนสไตล์มัลดีฟส์ พร้อมเก้าอี้อาบแดด พิเศษสุดด้วยเส้นทางออกไปยังชายหาดและพื้นที่ฝักบัวแบบส่วนตัว ห้องน้ำมาพร้อมพื้นที่ฝักบัวกลางแจ้งแบบเปิดโล่งในสวน และโซนอ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวทะเล เป็นวิลล่าที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนและทำกิจกรรมของครอบครัวอย่างมาก 
 

4

  ไฮไลท์ของ Six Senses Laamu Maldives รีสอร์ทสุดหรูที่คุณตกหลุมรัก

ไฮไลท์ของ Six Senses Laamu Maldives รีสอร์ทสุดหรูที่คุณตกหลุมรัก

Six Senses Laamu Maldives เป็นรีสอร์ทกลางทะเลที่มีสวนผักออร์แกนิกขนาดใหญ่ ซึ่งปลูกผักแล้วนำผลผลิตที่ได้จากสวนนี้มาใช้เสิร์ฟแบบสด ๆ ให้กับลูกค้าที่เข้าพัก มาพักที่นี่ต้องไม่พลาดไปชมสวนผักกลางเกาะและทานผักสดๆ ให้หนำใจนะ แถมยังมี ICE & CHOCOLATE STUDIO ที่ให้คุณทานไอศกรีมโฮมเมดซึ่งมีถึง 42 ได้แบบไม่อั้น ฟินมากแหละสำหรับสายเที่ยวไปกินไป 

ฮไลท์สำคัญ Six Senses Laamu Maldives แล้วต้องไม่พลาดคือการได้มานอนดูหนังในโรงหนัง กลางหาดทราย  Movie at jungle Cinema ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้ ส่วนใครไม่ชอบดูหนังก็อย่าลืมขึ้นไประเบียงชั้น 2 ของวิลล่าที่จัดไว้เป็นโซนชมดาวสุดโรแมนติก 

นอกจากห้องพักวิลล่าสุดหรู ที่จะทำให้คุณอยากจะติดเกาะที่นี่ไปนานแสนนาน ไฮไลท์สำคัญที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก  Six Senses Laamu Maldives ก็คือการบริการระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ที่แขกแต่ละวิลล่าจะมีบัทเลอร์ หรือที่ที่นี่เค้าเรียกว่า GEM หรือ Guest Experience Maker ไว้คอยบริการลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะอยากได้อะไร ต้องการอะไร หรือสอบถามอะไร GEM จะดูแลและช่วยเหลือทุกอย่าง ซึ่งบอกเลยว่าอะไรที่ GEM ของคุณแนะนำ มักจะเป็นไฮไลท์หรือสิ่งที่ต้องห้ามพลาดเสมอเลย 


5

  นอนอุ่น กินอิ่ม กับ 4 ภัตตาคารสุดหรูบน Six Senses Laamu Maldives

นอนอุ่น กินอิ่ม กับ 4 ภัตตาคารสุดหรูบน Six Senses Laamu Maldives

อร่อย ถูกปากชาวไทยและชาวเอเชียอย่างเราๆ ที่สำคัญมีมุมให้ฟินกับอาหารการกินเยอะมาก ทั้งนี้ Six Senses Laamu Maldives มีห้องอาหารให้บริการ 5 จุด ได้แก่

 LONGITUDE 
ห้องอาหารหลัก ที่จัดบริการอาหารสำหรับมื้อหลัก ทั้งมื้อเช้า เที่ยง และเย็น มีอาหารนานาชาติที่หลากหลายมากมายให้บริการ 

Leaf  
ห้องอาหารเมดิเตอเรเนียน อาหารเวียดนาม ที่ขึ้นชื่อมากว่าอาหารอร่อย สดและสะอาด ห้องอาหารแห่งนี้จะผลิตอาหารจากสวนผักออร์แกนิคของรีสอร์ทนั่นเอง 

Zen 
ห้องอาหารญี่ปุ่น สุดหรูที่เสิร์ฟเมนูฟิวชั่นสุดล้ำ ทั้ง sushi boats, crab tempura, gyoza น่ากินมาก 

Chill Bar 
เป็นบาร์ที่อยู่กลางน้ำ มุมสุดฟินที่มีคอกเทลซิกเนเจอร์ไว้บริการ มุมนี้มักจัดกิจกรรมพิเศษเสมอและเป้นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย 

ICE & CHOCOLATE STUDIO  
มุมต้อนรับสุดฟิน ที่ให้คุณทานไอศกรีมโฮมเมดซึ่งมีถึง 42 รส ได้แบบไม่อั้น แดดร้อน ลมแรง แค่ไหนก็ไม่หวั่นแน่นอน 
6

  ติดเกาะแบบสุขสันต์กับกิจกรรมประจำวันบนเกาะ Six Senses Laamu Maldives

ติดเกาะแบบสุขสันต์กับกิจกรรมประจำวันบนเกาะ Six Senses Laamu Maldives

ฮอทสุดของการมาเที่ยวมัลดีฟส์ ก็คือกิจกรรม Under water และแน่นอนว่า Six Senses Laamu Maldives เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดำน้ำได้แบบสวยงาม ปลอดภัย มีความสมบูรณ์สูงมาก มาเที่ยวที่นี่ไม่ต้องออกไปไหนไกลก็สามารถดำน้ำตื้นทักทายหมู่ปลาได้แล้ว จุดดำน้ำที่สวยงามบนเกาะก็คือจุด Chill Bar นั่นเอง

ใครไม่ใช่สายดำน้ำ ทางรีสอร์ทก็มีกิจกรรมทางน้ำ อื่นๆ มากมาย ทั้ง Parasailing, Diving,  Sunset cruise เรียกว่าฟินครบจบได้ในที่เดียว 

อีกหนึ่งกิจกรรมฮอตสุดของคนมาติดเกาะที่นี่ ก็คือการพักใจผ่อนคลายร่างกายไปกับสปา ซึ่งห้องสปาของที่นี่บอกเลยว่า รีสอร์ทเค้าเคลมว่าดีขั้นสุดระดับโลก คุณสามารถทำสปาพร้อมชมวิวทะเลแบบสุดฟินไปพร้อมๆ กัน ใครสนใจบริการสปา แนะนำว่าให้เลือกมาแบบมีแพ็คเกจนะจ๊ะ เพราะราคาแรงสมกับเป็นสปาระดับเวิร์ลคลาสแหละ 

ส่วนใครที่อยากออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ นอกเกาะ ไม่ว่าจะไปตกปลาแบบ Traditional Maldivian fishing หรือนั่งเรือชมโลมา Sunset & Dolphin Cruise ทางรีสอร์ทก็มีบริหารจัดแพคเกจให้ได้ไปฟินกัน 

เอาล่ะ อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้แล้ว เราขอบอกว่าใครที่กำลังมองหาที่พักที่จะทำให้การเที่ยวมัลดีฟส์เป็นทริปในฝัน ฟินเหมือนกับติดเกาะสวรรค์ ไม่มีเบื่อ ไม่มีเหงา ไปแล้วรู้สึกว่าครบและคุ้มแบบสุดๆ ต้องไม่พลาดที่จะไปเยือน  Six Senses Laamu Maldives รีสอร์ทที่จะทำให้คุณทิ้งโลกวุ่นวายไว้ข้างหลังแห่งนี้กันนะ  แนะนำทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับเกาะมัลดีฟส์