OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives รีสอร์ทพร้อมห้องอาหารใต้ทะเลสุดหรูที่คุณไม่ควรพลาด

โพสเมื่อ 07 พ.ค. 2563

1

  OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives รีสอร์ทที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในมัลดีฟส์

OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives รีสอร์ทที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในมัลดีฟส์

เมื่อพูดถึงการเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์เกาะสวาทหาดสวรรค์ ของใครหลายคนนั้น สิ่งหนึ่งที่สุดยอดนักเดินทางทุกท่านต้องเตรียมและอ่านรีวิวกันแบบแน่นๆ ก็คือการตามหาที่พักที่โดนใจ และแน่นอนว่าหนึ่งในห้าอันดับแรกของที่พัก ที่ใครๆ ก็บอกว่าดีที่สุด ฟินขั้นสุดสำหรับการไปเที่ยวมัลดีฟส์ ต้องมีชื่อ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives อย่างแน่นอน นั่นก็เพราะที่เป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาว 5 A Luxury All-Inclusive Resort ตั้งอยู่ใน South Male Atoll  ห้องอาหารของที่นี่มีรูปแบบของห้องอาหารใต้น้ำ หรือห้องอาหารใต้ท้องทะเลไว้ให้บริการฟรี (ถ้าพักมากกว่า 4 คืน ) ซึ่งบอกเลยว่ารีสอร์ทที่มีห้องอารหารใต้ทะเลแบบนี้มีไม่มากนักในหมู่เกาะมัลดีฟส์  ดังนั้นมาเที่ยวที่นี่จะได้รูปที่แตกต่างจากรีสอร์ทอื่นๆ ไปโพสต์ไอจีกันอย่างแน่นอน และนอกากนั้นที่นี่ยังเป็นรีสอร์ท ecofriendly ที่ให้บริการด้วยห้องพักส่วนตัวสุดหรู ขึ้นชื่อว่ามีห้องพักที่ใหญ่โตกว้างขวาง เป็นที่พักที่เอาใจคนรักครอบครัวเสียด้วย ตามไปดูกันว่าถ้าได้ไปเที่ยวแบบติดเกาะอยู่ที่ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives มันจะฟินขนาดไหน  


2

  OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives เดินทางง่าย สะดวกสบายในงบที่ประหยัด

OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives เดินทางง่าย สะดวกสบายในงบที่ประหยัด 

อย่างที่ทราบกันดีว่า การเดินทางท่องเที่ยวบนหมู่เกาะมัลดีฟส์นั้นแตกต่างกับการท่องเที่ยวประเทศอื่นๆ อย่างมาก เพราะมัลดีฟส์เป็นหมู่เกาะที่มีเกาะนับร้อยเรียงรายกันอยู่ เกาะแต่ละเกาะก็หมายถึงรีสอร์ทที่พัก 1 แห่ง รีสอร์ท OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  เองก็ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัวใน South Male Atoll  ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติ Male International Airport  ไม่ไกลมาก ใช้เวลาเดินทางมายังเกาะด้วยเรือสปีดโบ้ทเพียง  45  นาที ทำให้ทั้งประหยัดเวลาในการเดินทาง ไม่เพลียไม่เหนื่อย แถมค่าใช้จ่ายในการเดินทางของรีสอร์ทแห่งนี้ยังมีราคาย่อมเยากว่ารีสอร์ทอื่นๆ ที่ตั้งอยู่ห่างออกไป ซึ่งบางแห่งอาจจะมีค่าเดินทางในราคาหลักหมื่นเลยทีเดียว 


3

  OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives บริการที่พักสุดลักชัวรี่ หรูหรามีระดับเหมาะสำหรับทุกคู่รักและครอบครัว

OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives บริการที่พักสุดลักชัวรี่ หรูหรามีระดับเหมาะสำหรับทุกคู่รักและครอบครัว  

OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาว โดดเด่นด้วยธรรมชาติที่สวยงาม เงียบสงบ ภายใต้คอนเซ็ปต์ YOUR HOME YOUR BLISS. อาคารของรีสอร์ทถูกออกแบบในแนว  บูทีคสไตล์ในโทน warm earthy tones and fresh colors สวยงามน่ารัก และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมกับการบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน หรูหรามีระดับพร้อมมอบความรู้สึกสุดพิเศษของการพักผ่อนให้กับแขกทุกคน 

OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives ให้บริการห้องพักแบบ  Earth Villas & Earth Villas with Pool  ซึ่งเป็นห้องพักบนเกาะที่รายล้อมด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ห้องพักแบบ  Wind Villas & Wind Villas with Pool วิลล่าโอเวอร์วอร์เตอร์กลางทะเลพร้อมสระว่ายน้ำ และพิเศษสุดกับห้อง Ocean Residence วิลล่ากลางมหาสมุทรที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับแขกด้วยห้องพักแบบเหนือระดับ ทั้งนี้ ที่พักของรีสอร์ท ถูกออกแบบมาเพื่อให้รองรับแขกได้ทุกวัย วิลล่าทั้งหมดมีการออกแบบภายในสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ มีห้องนอนขนาดใหญ่ใหญ่กว้างขวาง มีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่นรับแขก และโซนห้องแต่งตัวเป็นสัดส่วน มีพื้นที่ชมวิวทะเลแบบส่วนตัวทุกห้อง รวมทั้งมีอินเอตร์เน็ต Wi-Fi  มินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟส่วนตัวสุดหรูให้บริการ  โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งและพื้นที่นั่งเล่นซึ่งมีเก้าอี้อาบแดด

Earth Villas & Earth Villas with Poo
ห้องพักในโซน  Earth Villas & Earth Villas with Poo  เป็นห้องพักบนเกาะที่มีให้เลือกทั้งแบบมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องเดี่ยว เป็นหนึ่งรูปแบบห้องพักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยพื้นที่ขนาดห้อง 185 ม.²กว้างขวางและหรูหรา วิลล่าตั้งอยู่บนชายหาด สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้ดี มีพื้นที่อาบแดดพร้อมชมวิวทะเลแบบ 180 องศา สระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำจืดส่วนตัว จัดสวนสวยงามด้วยสไตล์มัลดีฟส์ พร้อมเก้าอี้อาบแดด ห้องน้ำมาพร้อมพื้นที่ฝักบัวกลางแจ้งแบบเปิดโล่งในสวน และโซนอ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวทะเล

Earth Pool Pavilion 2 BEDROOM SUITE
ห้องพักในรูปแบบบนฝั่ง ที่จัดพิเศษสำหรับครอบครัว ด้วยจำนวนห้องนอน 2 ห้องนอน ในขนาดพื้นที่ห้อง 285 ม.² มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พิเศษสุดด้วยบริการ ipad สำหรับเด็กๆ คุรพ่อคุณแม่จะได้มีเวลาส่วนกันบ้างยังไงล่ะ 

Wind Villas & Wind Villas with Pool
ห้องพักแบบเริ่มต้นของบ้านกลางบ้านหรือ Wind Villas มีขนาดห้อง 112 ม.² ที่มีให้เลือกทั้งแบบมาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและห้องเดี่ยว บ้านพักกลางน้ำแห่งนี้มาพร้อมประสบการณ์สุดพิเศษที่เพียงเปิดหน้าต่างห้องพักก็จะเจอวิวทะเลสีฟ้าใส และสามารถเดินลงเล่นน้ำทะเลได้จากบันไดห้องพัก โดย Wind Villas ของที่นี่มีดีไซน์บ้านหลังใหญ่สีไม้กลมกลืนกับธรรมชาติ ภายในมีโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น และมีห้องน้ำที่มองเห็นวิวทะเล มีทั้งอ่างอาบน้ำ ฝักบัว และจุดเล่นน้ำทะเลภายในวิลล่า เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทุกหลังจะมีลานระเบียงสำหรับนอนอาบแดดหรือชมดาวแบบส่วนตัว

The OZEN Residence 
บ้านพักแบบ The OZEN Residence  อัพเกรดจากห้องพักแบบ Wind Villas โดยการเพิ่มเติมในส่วนของห้องนอน ทีมีมากถึง 3 ห้อง ส่วนกลางของวิลล่าจะมีห้องฟิตเนส และมีห้องสปาส่วนตัว มีบาร์สำหรับปาร์ตี้แบบเซเลปบริตี้ และมีครัวเล็กๆ สำหรับทำอาหาร ช่วยให้คุณและครอบครัวสนุกสนาน พักผ่อนกับการทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ ทานได้ เป็นบ้านพักกลางทะเลที่ออกแบบมาเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าแบบแฟลิมี่นั่นเอง 

4

  ไฮไลท์ของ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด

ไฮไลท์ของ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด 

ไฮไลท์สำคัญของ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives   ก็คือเค้ามี Marine Biologist หรือนักชีววิทยาทางทะเลคอยดูแลแนวประการังของรีสอร์ตให้คงความสมบูรณ์อยู่เสมอ รวมทั้งจะแนะนำจุดดำน้ำแบบฟินๆให้คุณได้ดีอีกด้วย ใครรักการดำน้ำชมปะการังที่นี่ถือว่าเป็นไฮไลท์จุดสำคัญห้ามพลาด

นอกจากห้องพักวิลล่าสุดหรู ที่จะทำให้คุณอยากจะติดเกาะที่นี่ไปนานแสนนาน ไฮไลท์สำคัญที่ทำให้ใครๆ ก็หลง OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives   ก็คือห้องอาหารใต้ทะเล หรือห้องอาหารใต้น้ำ ที่จะทำให้คุณและเด็กๆ ตื่นตะลึงไปกับโลกใต้ทะเลที่สวยงาม คุณสามารถดื่มด่ำกับความสุขนี้ได้ทุกโมงยามโดยไม่ต้องดำน้ำให้ตัวเปียกเลยทีเดียว  


5

  อิ่มหนำสำราญกับอาหารและเครื่องดื่มจาก OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives

อิ่มหนำสำราญกับอาหารและเครื่องดื่มจาก OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  

OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่ขึ้นชื่อลือชามากว่ามีอาหารที่อร่อย ใครที่เคยได้ยินมาว่าอาหารท้องถิ่นของชาวมัลดิเวียนไม่ถูกปากชาวไทย ขอให้หมดกังวลไปได้ เพราะสหายสายเที่ยวฟินกินอร่อยแทบทุกรีวิว คอนเฟิมว่าอาหารที่นี่อร่อยมากและคุ้มสุดๆ หากเลือกแพ็คเกจแบบ    All Inclusive คือจ่ายครั้งเดียวจบ ครบทั้งค่าที่พัก อาหาร และกิจกรรมต่างๆ ในรีสอร์ท ทั้งนี้ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  มีห้องอาหารให้บริการ 5  จุด ได้แก่

THE PALMS ห้องอาหารหลัก ที่จัดบริการอาหารสำหรับมื้อหลัก ทั้งมื้อเช้า เที่ยง และเย็น เป็นห้องอาหารนานาชาติที่มีอาหารที่หลากหลายมากมายให้บริการ 

R.A.W ห้องอาหารญี่ปุ่น อาหารเวียดนาม ที่ขึ้นชื่อมากว่าอาหารอร่อย

M6m (Underwater Restaurant)  ห้องอาหารใต้ทะเลสุดฟิน ที่ให้บริการอาหารทะเลและอาหารตามสั่ง ห้องอาหารนี้ถ้ามาเที่ยวที่นี่บอกเลยว่าต้องไม่พลาดเด็ดขาด

THE TRADITIONS – IndoCeylon   ห้องอาหารอินเดีย และอาหารตามสั่ง 

THE TRADITIONS – Peking ห้องอาหารจีน กวางตุ้ง และอาหารตามสั่ง 
6

  ไฮไลท์ของ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives ที่มาแล้วห้องห้ามพลาด

ไฮไลท์ของ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  ที่มาแล้วห้องห้ามพลาด

ไฮไลท์ของ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  ที่สำคัญสุดๆ มาแล้วห้ามพลาด มาแล้วจะได้มุมภาพที่แตกต่างจากทุกรีสอร์ทก็คือ การดินเนอร์สุดหรูในห้องอาหาร M6m  Underwater Restaurant เพื่อสัมผัสการรับประทานอาหาร ท่ามกลางความสวยงามของโลกใต้ทะเลมัลดีฟส์ ดื่มด่ำกับประสบการณ์ชั้นเยี่ยมและแปลกใหม่ที่ห้องอาหารใต้น้ำของรีสอร์ท OZEN by Atmosphere at Maadhoo

ฮอทสุดของการมาเที่ยวมัลดีฟส์ ก็คือกิจกรรม Under water และแน่นอนว่า OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดำน้ำได้แบบสวยงาม ปลอดภัย มีความสมบูรณ์สูงมาก มาเที่ยวที่นี่ไม่ต้องออกไปไหนไกลก็สามารถเจอน้องฉลาม น้องเต่า น้องกระเบน แวะเวียนมาทักทายได้ทุกวัน แถมน้ำไม่ลึกมากคนว่ายน้ำไม่เก่งก็เล่นน้ำแบบฟินได้ ฃ

ใครไม่ใช่สายดำน้ำ ทางรีสอร์ทก็มีกิจกรรมทางน้ำ อื่นๆ มากมาย ทั้ง Parasailing, Diving,  Sunset cruise นั่งเรือชมพระอาทิตย์ตก  นั่งเรือตกปลา เรียกว่าฟินครบจบได้ในที่เดียว และ อีกหนึ่งกิจกรรมฮอตสุดของคนมาติดเกาะที่นี่ ก็คือการพักใจผ่อนคลายร่างกายไปกับสปา ซึ่งห้องสปาของที่นี่ที่วิวทะเลแบบสุดฟินให้บริการทรีทเมนต์แบบอายุรเวทต้นตำรับ และนอกจากนั้นก็ยังมีโปรแกรมการฝึกโยคะ พิลาทิส ให้คนไม่อยากออกไปไหนได้พักผ่อนแบบสบายกายสบายใจที่สุดอีกด้วย

เอาล่ะ อ่านมาจนถึงบรรทัดนี้แล้ว เราขอบอกว่าใครที่กำลังมองหาที่พักที่จะทำให้การเที่ยวมัลดีฟส์เป็นทริปในฝัน ฟินเหมือนกับติดเกาะสวรรค์ ไม่มีเบื่อ ไม่มีเหงา ไปแล้วรู้สึกว่าครบและคุ้มแบบสุดๆ ต้องไม่พลาดที่จะไปพักที่ OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives  รีสอร์ทที่ดีที่สุดอีกแห่งในมัลดีฟส์แห่งนี้กันนะ

 แนะนำทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับเกาะมัลดีฟส์