เดอะ เซนต์ รีจิส มัลดีฟส์ วอมมูลี The St. Regis Maldives Vommuli Resort เที่ยวมัลดีฟส์กับโรงแรมระดับ World Travel Awards

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 07 พ.ค. 2563


1

มารู้จัก The St. Regis Maldives Vommuli Resort

มารู้จัก The St. Regis Maldives Vommuli Resort  

The St. Regis Maldives Vommuli Resort เป็นรีสอร์ทระดับ 6 ดาว เป็นที่พักในเครือ St. Regis แห่งแรกที่ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว โดยตั้งอยู่บนพื้นที่ 9 เฮคเตอร์ที่มีสวนเขตร้อนเขียวชอุ่ม มีหาดทรายสีขาวบริสุทธิ์เม็ดทรายละเอียดดังผงแป้งและลากูนสีครามโอบล้อมรอบตัวคุณ วิลล่าของที่นี่โดดเด่นกว่าที่อื่นตรงที่มีห้องสวีทขนาดกว้างขวาง มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวในทุกวิลล่า และซุปเปอร์ลักชัวรี่ด้วยระบบควบคุมด้วย iPad  ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายกับการมาพักผ่อนเหมือนมีบ้านส่วนตัวในอาณาจักรที่สวยสดใสไปด้วยท้องทะเลสีฟ้าคราม The St. Regis Maldives Vommuli Resort  จึงได้ชื่อว่าเป็นที่พักที่ดีที่สุดและหรูหราที่สุดอีกแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ 
- เดอะ เซนต์ รีจิส มัลดีฟส์ วอมมูลี -

- เดอะ เซนต์ รีจิส มัลดีฟส์ วอมมูลี -2

สุดฟินด้วยการเดินทางเหนือระดับกับ Seaplane สู่ The St. Regis Maldives Vommuli Resort

สุดฟินด้วยการเดินทางเหนือระดับกับ Seaplane สู่ The St. Regis Maldives Vommuli Resort 

The St. Regis Maldives Vommuli Resort  เป็นรีสอร์ทระดับ 6 ดาวที่มาพร้อมการบริการรับส่งแขกจากสนามบินมาเล่ สนามหลักของสาธารณรัฐมัลดีฟส์ ไปสู่รีสอร์ทด้วย Seaplane หรือเครื่องบินน้ำ ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางเพียง 45นาที เมื่อคุณเดินทางมาถึง International Airport เมือง Male สนามบินหลักภายในประเทศ จะได้รับการต้อนรับสุดพิเศษจากทางที่พัก หลังจากเช็คอินกับ Seaplane เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะพาไปขึ้นรถ limousine ที่รีสอร์ทเตรียมมารับเพื่อพาไปรอขึ้น Seaplane ที่ The Great Room ซึ่งเป็น Lounge ส่วนตัวของ The St. Regis ทำให้การเดินทางนั้นสะดวกสบายและสัมผัสได้ถึงการมาเที่ยวพักผ่อนแบบเหนือระดับ ส่วนการนั่งเครื่องบินน้ำ หรือ Seaplane นั้นเป็นหนึ่งในกิจกรรมสุดฟินที่มาเที่ยวมัลดีฟส์แล้วต้องได้ลิ้มลอง เพราะการนั่งเครื่องบินขนาดเล็กบินเหนือน่านฟ้ามหาสมุทรอินเดียที่จะทำให้คุณได้ชมวิวทิวทัศน์ของมหาสมุทรอินเดียและหมู่เกาะมัลดีฟส์ในมุม Top View ได้เห็นการเรียงตัวของหมู่เกาะเป็นรูป “ไข่ดาว” ซึ่งมีแต่การนั่งเครื่องบินแบบ Seaplane เท่านั้นที่จะได้ชมวิวแบบนี้  ใครมาเที่ยวมัลดีฟส์แล้วพลาดการนั่ง Seaplane ว่ากันว่าก็เหมือนมาไม่ถึงเชียวล่ะ  
- บริการรับส่งสนามบิน -

- บริการรับส่งสนามบิน -3

The St. Regis Maldives Vommuli Resort ให้บริการห้องพักสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดฟิน

The St. Regis Maldives Vommuli Resort ให้บริการห้องพักสุดหรูพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวสุดฟิน 

The St. Regis Maldives Vommuli Resort เป็นรีสอร์ทในแนว ecofriendly ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เจ้าของรางวัล World Travel Awards 2017 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ที่นี่มีการบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกแบบหรูหรามีระดับ พร้อมมอบความรู้สึกสุดพิเศษของการพักผ่อนให้กับแขกทุกคน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Island Paradise รีสอร์ทถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัวสูง หรูหราไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทันสมัย มีห้องพักทั้งในรูปแบบ Garden Villa with Pool  และ Overwater Villa รวมทั้งห้องวิวระดับท้อปอย่าง Sunset Overwater Villa ไว้ให้บริการ ทั้งนี้ ที่พักของรีสอร์ทถูกออกแบบมาเพื่อรองรับแขกได้ทุกวัย วิลล่าทั้งหมดมีการออกแบบภายในสวยงามจากวัสดุธรรมชาติ มีห้องนอนขนาดใหญ่ใหญ่ กว้างขวาง มีพื้นที่ทำกิจกรรมหรือนอนหลับพักผ่อนสำหรับเด็กๆ  ตามไปดูกันว่ามีรูปแบบห้องพักที่น่าสนใจอะไรบ้าง 4

Overwater Villa with Pool

Overwater Villa with Pool
ห้องพักราคาเริ่มต้นของที่นี่จะเป็นแบบ villa overwater  มีขนาดห้อง 182 ม.² บ้านพักกลางน้ำแห่งนี้ ถูกออกแบบให้เป็นวิลล่าเหนือมหาสมุทร มีพื้นที่อาบแดด สระว่ายน้ำ และมีทางยื่นลงทะเลส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเลือกได้ว่าจะเป็นวิลล่าแบบสแตนดาร์ด หรือแบบห้องพักสำหรับครอบครัว 2 ห้องนอน ทั้งนี้วิลล่าทุกหลังสามารถว่ายน้ำออกจากวิลล่าไปยังแนวปะการังที่อยู่ใกล้เคียงเพื่อชมความงามใต้ท้องทะเลได้แบบไม่ต้องออกไปไหนให้ยุ่งยาก ทุกวิลล่า มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำที่สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้ด้วย ภายในของวิลล่าดีไซน์ด้วยงานไม้กลมกลืนกับธรรมชาติแต่หรูหรามีระดับด้วยพื้นที่ที่กว้างขวาง มีลานระเบียงสำหรับชมดาวและนั่งพักผ่อน มีเครื่องดื่มสุดพิเศษสำหรับต้อนรับแขกทุกคนพร้อมบัทเลอร์ส่วนตัวที่พร้อมให้บริการ 


- Overwater Villa with Pool -

- Overwater Villa with Pool -5

Sunset Overwater Villa 1 Bedroom Villa

Sunset Overwater Villa 1 Bedroom Villa
ลักชัวรี่ขั้นสุดกับวิวระดับท็อป ต้องเลือกพักห้อง Sunset Overwater Villa 1 Bedroom Villa ห้องรูปแบบนี้ก็คือห้องพักแบบ villa overwater ที่พิเศษขึ้นด้วยวิวของฝากฝั่งตะวันตก ทำให้คุณฟินข้นสุดกับการนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินได้จากวิลล่าส่วนตัวด้วยมุม sunset views ของวิลล่า ราคาอาจจะแรงกว่าวิลล่าทั่วไปแต่ก็มาพร้อมบริการที่เหนือระดับทั้งออฟชั่นการเลือกเครื่องดื่ม อาหาร ที่สำคัญคือตั้งอยู่ในแนวปะการังที่สวยงามที่สุดของเกาะ สามารถดำน้ำชมปะการังได้ทุกเมื่อที่ต้องการ 

- Sunset Overwater Villa 1 Bedroom Villa -

- Sunset Overwater Villa 1 Bedroom Villa -6

Beach Villa with Pool

Beach Villa with Pool
ห้องพักในโซน Beach Villa เป็นหนึ่งรูปแบบห้องพักที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยพื้นที่เริ่มต้นขนาดห้อง 220 ม.² กว้างขวางและหรูหรา ทุกวิลล่าตั้งอยู่บนชายหาด สามารถมองเห็นวิวมหาสมุทรได้ดี มีพื้นที่อาบแดดพร้อมชมวิวทะเลแบบ 180 องศา มีให้เลือกทั้ง Beach Villa with Pool  และ  Beach Family Villa ที่มีทั้งรูปแบบ 2 ห้องนอน หรือ 3 ห้องนอนให้เลือก ทุกวิลล่าจะจัดสวนสวยงาม ตกแต่งด้วยเก้าอี้แขวนสไตล์มัลดีฟส์ พร้อมเก้าอี้อาบแดด พิเศษสุดด้วยเส้นทางออกไปยังชายหาดและพื้นที่ฝักบัวแบบส่วนตัว ห้องน้ำมาพร้อมพื้นที่ฝักบัวกลางแจ้งแบบเปิดโล่งในสวน และโซนอ่างอาบน้ำพร้อมชมวิวทะเล เป็นวิลล่าที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนและทำกิจกรรมของครอบครัวอย่างมาก 

- Beach Villa with Pool -

- Beach Villa with Pool -7

Knickerbocker 2 Bedroom Villa

Knickerbocker 2 Bedroom Villa 
วิลล่าแบบ Beach Villa ที่มาพร้อมกับความกว้างขวาง หรูหราที่สุดด้วยเนื้อที่ 531ม.² พร้อมสะว่ายน้ำส่วนตัวและวิวระดับท็อป sunset views จากหน้าต่างห้องนอน วิลล่ารูปแบบนี้มี 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ทั้งพื้นที่ครัวเล็ก พื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะสำหรับกิจกรรมของครอบครัว หรือปาร์ตี้ในหมูเพื่อนคนสนิท 
- Knickerbocker 2 Bedroom Villa -

- Knickerbocker 2 Bedroom Villa -8

อิ่มหนำสำราญกับการบริการของอาหารและเครื่องดื่มจาก The St. Regis Maldives Vommuli Resort

อิ่มหนำสำราญกับการบริการของอาหารและเครื่องดื่มจาก The St. Regis Maldives Vommuli Resort

The St. Regis Maldives Vommuli Resort เป็นรีสอร์ทสุดหรูที่ขึ้นชื่อลือชามากว่ามีอาหารที่อร่อย ถูกปากชาวไทยและชาวเอเชียอย่างเราๆ ที่สำคัญมีมุมให้ฟินกับอาหารการกินเยอะมาก ทั้งนี้ The St. Regis Maldives Vommuli Resort มีห้องอาหารให้บริการ 4 จุด ได้แก่

Alba ห้องอาหารหลัก ที่จัดบริการอาหารสำหรับมื้อหลัก ทั้งมื้อเช้า เที่ยง และเย็น มีอาหารนานาชาติที่หลากหลายมากมายให้บริการ 


- Alba ห้องอาหารหลัก -

- Alba ห้องอาหารหลัก -9

Orientale ห้องอาหารญี่ปุ่น

Orientale  ห้องอาหารญี่ปุ่น สุดหรูที่เสิร์ฟเมนูฟิวชั่นสุดล้ำ ทั้ง sushi boats, crab tempura, gyoza น่ากินมาก 


- Orientale  ห้องอาหารญี่ปุ่น -

- Orientale ห้องอาหารญี่ปุ่น -10

The Whale Bar เป็นบาร์ที่อยู่กลางน้ำ

The Whale Bar เป็นบาร์ที่อยู่กลางน้ำ มุมสุดฟินที่มีคอกเทลซิกเนเจอร์ไว้บริการ มุมนี้มักจัดกิจกรรมพิเศษเสมอและเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งอีกด้วย 


- The Whale Bar เป็นบาร์ที่อยู่กลางน้ำ -

- The Whale Bar เป็นบาร์ที่อยู่กลางน้ำ -11

Crust & Craft มุมอาหารทานพิซซ่าแบบสุดฟิน

Crust & Craft มุมอาหารทานพิซซ่าแบบสุดฟิน เพราะที่นี่มีบริหารพิซซ่าแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ ให้คุณเลือกมากมายในบรรากาศแบบเป็นกันเอง 
- Crust & Craft มุมอาหารทานพิซซ่าแบบสุดฟิน -

- Crust & Craft มุมอาหารทานพิซซ่าแบบสุดฟิน -12

ไฮไลท์ของ The St. Regis Maldives Vommuli Resort ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด


ไฮไลท์ของ The St. Regis Maldives Vommuli Resort ที่มาแล้วต้องห้ามพลาด 

ไฮไลท์สำคัญของ The St. Regis Maldives Vommuli ที่มาแล้วต้องไม่พลาดคือการได้มานอนดูหนังในโรงหนัง กลางหาดทราย  Movie at jungle Cinema ที่ทางรีสอร์ทจัดไว้ให้  โรงหนังกลางหาดทรายแห่งนี้คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษของการนอนดูหลังพร้อมชมดาวสุดโรแมนติกเลยล่ะ 

อีกหนึ่งไฮไลต์สำคัญที่ใครๆก็หลงรักที่นี่คือสปาสุดเลิศ จาก  ridium Spa บอกเลยว่าถ้ามาพักที่นี่ ยังไงก็ต้องห้ามพลาด โดยเฉพาะสปาแบบ hydrotherapy ระบบนวดด้วยน้ำในสระสปา ที่ทำให้คุณผ่อนด้วยการสปาพร้อมชมวิวทะเล แถมบางครั้งระหว่างแช่ตัวกันอยู่ อาจจะมีซีเพลน landing ลงมาต่อหน้าต่อตาให้ได้ชมบรรยากาศแบบฟินๆ 

นอกจากห้องพักวิลล่าสุดหรู ที่จะทำให้คุณอยากจะติดเกาะที่นี่ไปนานแสนนาน ไฮไลท์สำคัญที่ทำให้ใครๆ ก็หลงรัก  The St. Regis Maldives Vommuli Resort ก็คือการบริการระดับซุปเปอร์ลักชัวรี่ ที่แขกแต่ละวิลล่าจะมี Butler ไว้คอยบริการลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะอยากได้อะไร ต้องการอะไร หรือสอบถามอะไร Butler จะดูแลและช่วยเหลือทุกอย่างเหมือนมีเพื่อนสนิทคอยดูแลแบบเป็นมิตรและจริงใจ 

- ในโรงหนัง กลางหาดทราย -

- ในโรงหนัง กลางหาดทราย -

-  ridium Spa -

- ridium Spa -13

พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่มีเหงากับกิจกรรมดีๆ ใน The St. Regis Maldives Vommuli Resort

พักผ่อนหย่อนใจแบบไม่มีเหงากับกิจกรรมดีๆ ใน The St. Regis Maldives Vommuli Resort

ฮอทสุดของการมาเที่ยวมัลดีฟส์ ก็คือกิจกรรม Under water และแน่นอนว่า The St. Regis Maldives Vommuli Resort เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดำน้ำได้แบบสวยงาม ปลอดภัย มีความสมบูรณ์สูงมาก ใครที่หลงรักการดำน้ำมาเที่ยวที่นี่จะฟินมากเพราะเค้าเป็นศูนย์ดำน้ำที่มี marine biologist นักชีววิทยาทางทะเลที่เชี่ยวชาญคอยดูแล สามารถดำน้ำลึกได้สบายๆ ส่วนสายสน็อคเกิลหรือดำน้ำตื้น มาถึงที่พักปุ๊บจะได้รับแจกอุปกรณ์ดำน้ำปั้บ ไม่ต้องไปไหนไกลก็ชมความงามของทะเลได้เลย 

อีกหนึ่งกิจกรรมฮอตสุดของคนมาติดเกาะที่นี่ ก็คือการพักใจผ่อนคลายร่างกายไปกับสปาซึ่งห้องสปาของที่นี่บอกเลยว่าดีขั้นสุดระดับโลก คุณสามารถทำสปาพร้อมชมวิวทะเลแบบสุดฟินไปพร้อมๆ กัน

The St. Regis Maldives Vommuli Resort คือรีสอร์ทที่พักสุดหรูระดับ 6 ดาว ในเครือ The St. Regis  ซึ่งเป็นที่พักระดับเวิร์ลคลาส ดังนั้นที่นี่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับการเดินทางเพื่อมาท่องเที่ยวและพักผ่อนชาร์ตแบตให้กับร่างกายและจิตใจของคุณ  หากคุณกำลังมองหาที่พักดีๆ ที่จะทำให้การออกเดินทางครั้งที่คุ้มค่าที่สุด บอกเลยว่า The St. Regis Maldives Vommuli Resort คือคำตอบที่ถูกต้องอย่างแน่นอน 


 แนะนำทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับเกาะมัลดีฟส์