ฮูลาวาลี่ ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท & สปา Hurawalhi island resort and spa พิกัดที่คุณต้องไปเที่ยวมัลดีฟส์ให้ได้

อัปเดตล่าสุดเมื่อ : 07 พ.ค. 2563
สิ่งที่คุณจะได้รับอย่างแน่นอนเมื่อเลือกมาเที่ยวมัลดีฟส์ คือความสนุกสนานและตระการตากับเส้นทาง พร้อมวิวทิวทรรศน์ภายในหมู่เกาะที่สวยงาม หากคุณเคยเดินทางไปท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศมาหลายที่แล้ว คุณจะรู้ดีว่านักเดินทางทุกคนใฝ่ฝันที่จะได้พบกับประสบการณ์ใหม่ๆ ความตื่นตาตื่นใจจากทิวทัศน์ของเส้นทางในเมืองที่เราเดินทางไปเยือน  เราอาจจะเคยเห็นทิวทัศน์ของสองข้างทางที่สวยงามจากหน้าต่างรถไฟในหลายๆประเทศ  เคยตื่นเต้นกับการต่อแท็กซี่หรือใช้บริการขนส่งมวลชนต่างๆ  แต่ที่มัลดีฟส์คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่แตกต่างไปจากทุกประเทศทั่วมุมโลก เพราะลักษณะทางภูมิศาสตร์ของมัลดีฟส์จะเป็นเกาะเล็กๆ กระจัดกระจายประมาณ 1,192 เกาะ มีผู้คนอยู่อาศัยทั้งหมด 250 เกาะ แบ่งเป็นรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่พวกเราจะไปท่องเที่ยวกัน 72 แห่ง แต่ละแห่งก็ตั้งอยู่บนเกาะแยกออกจากกัน


1

ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่จะไปทัวร์มัลดีฟส์

ข้อมูลเบื้องต้นสำหรับผู้ที่จะไปทัวร์มัลดีฟส์

สำหรับภาษาราชการที่ใช้กันก็คือภาษาอังกฤษ นั่นเป็นเพราะว่ามัลดีฟส์นั้นเคยเป็นเมืองขึ้นของสหราชอาณาจักรมาก่อน ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะพูดคุยหรือสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง สำหรับการเดินทางจากประเทศไทยไปเที่ยวมัลดีฟส์ก็ใช้เวลาในการบินอยู่ที่ประมาณ 4 ชั่วโมง ก็ถือว่าไม่นานมากจนเกินไปเพราะบางทีรถติดอยู่ในกรุงเทพฯอาจจะนานกว่านั้นก็เป็นได้ และที่สำคัญคือการไปเที่ยวมัลดีฟส์นั้นสามารถไปได้เลยค่ะเพราะว่าทัวร์มัลดีฟส์นั้นไม่ต้องใช้วีซ่านั่นเอง และในเรื่องของที่พักอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณและความชื่นชอบของแต่ละคน รวมไปถึงลักษณะของกลุ่มทัวร์มัลดีฟส์ที่คุณร่วมเดินทาง ซึ่งถ้าหากมากับก๊วนเพื่อน ๆ ครอบครัวที่ไม่มีเด็กเล็ก หรือจะมาสวีทหวานแหววกับคู่รักกันสองต่อสอง อีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างยิ่งก็คือ Hurawalhi Island Resort นั่นเองค่ะ 2

ชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศแหล่งท้องทะเลที่ Hurawalhi Island Resort รีสอร์ท 5 ดาวสุดหรูระดับ luxuryที่คุณต้องหลงรัก

ชวนคุณมาสัมผัสบรรยากาศแหล่งท้องทะเลที่ ฮูลาวาลี่ ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท & สปา Hurawalhi Island Resort รีสอร์ท 5 ดาวสุดหรูระดับ luxuryที่คุณต้องหลงรัก 

เมื่อตัดสินใจที่จะมาเที่ยวมัลดีฟส์เพื่อพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศหาดทรายสวย ทะเลใส ท้องฟ้าสีคราม ฝูงปลาแหวกว่าย ถ่ายรูปเซลฟี่หรือจะอัปโหลดบรรยากาศอวดเพื่อน ๆ ลงโซเชียลได้แบบคูล ๆ เก๋ ๆ รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดเพราะสามารถเก็บทุกบรรยากาศได้ครบทุกความต้องการนั่นก็คือ Hurawalhi Island Resort ซึ่งที่นี่ก็เป็นรีสอร์ทสุดหรูระดับ 5 ดาวในหมู่เกาะมัลดีฟส์ สร้างขึ้นเมื่อปี 2016 และเป็นตัวเลือกชั้นยอดสำหรับนักเดินทางทุกท่าน 

ฮูลาวาลี่ ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนเกาะปะการังส่วนตัวในทางตอนเหนือของเกาะ Lhaviyani Atoll ที่เก่าแก่และเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ในมัลดีฟส์ค่ะ โดยพื้นที่ของเกาะก็จะมีขนาดประมาณ 400 ม. x 165 ม. ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรอินเดีย สภาพอากาศมีความอบอุ่นตลอดทั้งปี โอมล้อมไปด้วยสีน้ำเงินของน้ำทะเลที่ทอดยาวออกไปจนสุดสายตา

ฮูลาวาลี่ ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท เป็นที่พักในเครือ Crown & Champa Resorts ที่มากับการจับคู่อันสมบูรณ์แบบของความสงบ ความสะดวกสบาย แต่ก็มาพร้อมกับความตื่นเต้นและการผจญภัยได้อย่างลงตัวด้วยรีสอร์ทหรู 90 หลัง โดยเป็นรีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่ที่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไปเท่านั้น ดังนั้นถ้าใครมีเด็กเล็กมาด้วยก็ไม่เหมาะที่จะพักที่นี่ค่ะ โดยอีกหนึ่งจุดเด่นของ Hurawalhi Island Resort ก็คือมีห้องอาหารใต้ทะเลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ให้คุณดื่มด่ำไปกับมื้ออาหารแสนพิเศษภายใต้โลกท้องทะเล นอกจากนี้ในส่วนของที่พักก็มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสรรพ ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายสบายใจราวกับอยู่บ้านของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ร้านขายของที่ระลึก บริการไปรษณีย์ จึงเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะกับคู่รักและเพื่อนฝูงที่ต้องการมาพักผ่อนได้อย่างแท้จริง 

- ฮูลาวาลี่ ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท & สปา -

- ฮูลาวาลี่ ไอซ์แลนด์ รีสอร์ท & สปา -3

การเดินทางจากสนามบินมายัง Hurawalhi Island Resort

การเดินทางจากสนามบินมายัง Hurawalhi Island Resort 

เมื่อตัดสินใจเที่ยวมัลดีฟส์และตกลงปลงใจเลือกจองห้องพักที่ Hurawalhi Island Resort กันแน่แล้วก็สามารถเดินทางมายังดินแดนสวรรค์เขตร้อนแห่งนี้ได้ในช่วงเวลากลางวันโดยเที่ยวบินของเครื่องบินน้ำที่บอกได้เลยว่าทิวทัศน์บนเครื่องบินในระหว่างการเดินทางมายังเกาะก็สวยงามและน่าประทับใจเป็นอย่างยิ่ง โดยจะใช้เวลาเดินทางประมาณ 40 นาทีจากสนามบินนานาชาติ Male '(MLE) ด้วยเครื่องบินน้ำหรือ Seaplanes ของ Trans Maldivian Airways ซึ่งให้บริการเฉพาะช่วงกลางวันเท่านั้นในระหว่างเวลา 6.00 น. ถึง 18.00 น. ตามเวลามัลดีฟส์ท้องถิ่น ซึ่งอันที่จริงก็สมควรจะมาก่อนเวลา 16:00 น จะได้ไม่ตกเครื่องกันค่ะ แต่ถ้าหากใครมาไม่ทันเที่ยวบินของเครื่องบินน้ำก็สามารถเลือกหาที่พักค้างคืนที่อยู่ใกล้เคียงกับสนามบินในเมือง Male ด้วยตนเองก่อนก็ได้ 
- มีเครื่องบิน seaplane คอยบริการนักท่องเที่ยว -

- มีเครื่องบิน seaplane คอยบริการนักท่องเที่ยว -4

สัมผัสบรรยากาศท้องทะเลแบบ Infinity และหาดทรายขาวสะอาดกันได้อย่างใกล้ชิดกับห้องพักที่ Hurawalhi Island Resort

สัมผัสบรรยากาศท้องทะเลแบบ Infinity และหาดทรายขาวสะอาดกันได้อย่างใกล้ชิดกับห้องพักที่ Hurawalhi Island Resort 

สำหรับห้องพักที่ Hurawalhi Island Resort ก็จะเป็นในรูปแบบของวิลล่าอยู่บนเกาะและวิลล่าที่ทอดยาวลงไปในท้องทะเล มาพร้อมกับความหรูหราสะดวกสบายที่ครบครันและทิวทัศน์ที่ชวนให้หลงใหล ออกแบบให้เป็นมิตรกับท้องทะเลและธรรมชาติได้อย่างลงตัว โดยห้องพักก็จะแบ่งออกเป็น 5 แบบด้วยกันได้แก่  
 
Ocean Pool Villas บ้านพักตากอากาศแบบที่หรูหราที่สุดของรีสอร์ทที่เมื่อมาเที่ยวมัลดีฟส์จะต้องลองพักกันดูสักครั้งในชีวิต เพราะมาพร้อมกับจุดเด่นด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่ท่ามกลางมหาสมุทรอันแสนงดงามและกว้างขวางสุดลูกหูลูกตา พร้อมเก้าอี้อาบแดดที่ระเบียงด้านนอกและบันไดที่ทอดยาวลงไปในทะเลให้คุณได้ว่ายน้ำกันอย่างสุดฟินและสัมผัสบรรยากาศของท้องทะเลได้อย่างเต็มปอด ภายในวิลล่ามีความกว้างขวางโดยมาพร้อมพื้นที่ขนาด 132 ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 27 ตารางเมตร ห้องนอนตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมพื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำที่มาพร้อมฝักบัวแบบ Rain shower 

Romantic Ocean Villas เป็นวิลล่าระดับรองลงมาซึ่งก็มาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 105 ตารางเมตร ภายในตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมพื้นที่นั่งเล่น มีอ่างอาบน้ำกลางแจ้งและห้องน้ำแบบ Rain shower พร้อมระเบียงที่ยื่นออกไปในทะเลโดยมีเก้าอี้อาบแดดพร้อมมุมพักผ่อน Catamaran net และบันไดที่ทอดตัวให้สามารถลงไปในทะเลได้ ให้คุณนอนฟังเสียงคลื่นสูดกลิ่นไอทะเลกันให้ชุ่มปอด

Ocean Villas เป็นวิลล่าขนาด 105 ตารางเมตรที่มาพร้อมกับระเบียงยื่นลงไปในทะเลให้คุณนอนอาบแดดบนเก้าอี้อาบแดดและบันไดที่ทอดยาวลงไปในทะเล ภายในตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมพื้นที่นั่งเล่นและห้องอาบน้ำแบบ Rain shower ให้คุณนอนฟังเสียงคลื่นและอาบแดดท่ามกลางทิวทัศน์ของท้องทะเลได้อย่างผ่อนคลาย

Beach  Sunset Pool Villas สำหรับวิลล่าแบบนี้จะไม่ได้สร้างให้ยื่นลงไปในทะเลแต่จะอยู่บนเกาะค่ะ โดยมาพร้อมกับห้องพื้นที่ขนาด 132 ตารางเมตร สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 27 ตารางเมตรแบบอินฟินิตี้ที่หันหน้าสู่ทะเล ห้องนอนที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำพร้อมฝักบัวแบบ Rain shower เตียงอาบแดดบนระเบียง และก็มีบันไดที่ให้คุณสามารถลงไปบนชายหาดและเดินไปสู่ทะเลได้แบบส่วนตัว ใครอยากสัมผัสความสุขของชีวิตบนเกาะที่แวดล้อมไปด้วยหาดทราย ทะเล สายลม แสงแดด โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ จูงมือคู่รักเดินเล่นกันบนชายหาด บอกเลยว่าไม่ควรพลาด 

- ห้องพักแบบ OCEAN POOL VILLAS -

- ห้องพักแบบ OCEAN POOL VILLAS -

- ห้องพักแบบ OCEAN VILLAS -

- ห้องพักแบบ OCEAN VILLAS -

- ห้องพักแบบ BEACH POOL VILLAS -

- ห้องพักแบบ BEACH POOL VILLAS -

- ห้องพักแบบ BEACH SUNSET POOL VILLAS -

- ห้องพักแบบ BEACH SUNSET POOL VILLAS -5

ตื่นตาตื่นใจไปกับห้องอาหารใต้ทะเลใหญ่ที่สุดในโลกและร้านอาหารสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศแห่งท้องทะเลที่ Hurawalhi Island Resort

ตื่นตาตื่นใจไปกับห้องอาหารใต้ทะเลใหญ่ที่สุดในโลกและร้านอาหารสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศแห่งท้องทะเลที่ Hurawalhi Island Resort 

แน่นอนว่านอกจากจะมีห้องพักที่ดีแล้วรีสอร์ทมัลดีฟส์ก็จะต้องมีในส่วนของห้องอาหารต่าง ๆ มาให้เราได้เลือกใช้บริการกัน และบอกได้เลยว่าอีกหนึ่งจุดเด่นของ Hurawalhi Island Resort นอกจากวิลล่าสุดหรูแล้วก็คือห้องอาหารนั่นเอง โดยรีสอร์ทนี้ก็จะมีห้องอาหารให้เลือกมากมายรวมไปถึงห้องอาหารใต้ทะเลขนาดใหญ่ที่พาคุณดำดิ่งลงไปลึกถึง 5.8 เมตรเพื่อดื่มด่ำกับมื้ออาหารสุดพิเศษภายใต้บรรยากาศแห่งโลกใต้ทะเลแบบ Infinity กันอีกด้วย โดยห้องอาหารที่ Hurawalhi Island Resort มีให้บริการก็จะประกอบไปด้วย

5.8 UNDERSEA RESTAURANT ห้องอาหารที่จะพาคุณดำดิ่งลงสู่โลกใต้ทะเลอันกว้างใหญ่ โดยห้องอาหารแห่งนี้ก็เป็นห้องอาหารใต้ทะเลขนาดใหญ่ที่สุดในโลก สวรรค์แห่งการรับประทานอาหารภายใต้ความลึก 5.8 เมตร โดยเปิดให้บริการด้วยกัน 2 เวลาก็คือสำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่ 12:00 น. - 14:00 น และมื้อเย็นเปิดให้บริการตอน 18:00 น เหมาะสำหรับคนที่มาเป็นคู่เพราะจะเป็นการจัดโต๊ะเพียง 2 ที่นั่งและรองรับได้ไม่เกิน 10 คู่เท่านั้น ซึ่งในส่วนของอาหารก็จะมีให้เลือกไม่ว่าจะเป็น อาหารกลางวัน 5 คอร์ส เมนูอาหารกลางวันมังสวิรัติ อาหารค่ำ 7 คอร์ส เมนูมื้อเย็น และเมนูอาหารเย็นมังสวิรัติ โดยเมนูอาหารก็จะมีความแตกต่างกันไปตามฤดูกาล 

KASHIBO RESTAURANT & BAR เชิญคุณมาสัมผัสกับอาหารฟิวชั่นสุดร้อนแรงกับร้านอาหารแบบร่วมสมัยของเอเชียพร้อมวิวทิวทัศน์อันน่าทึ่ง ซึ่งสามารถเลือกที่นั่งได้ทั้งในร่มหรือกลางแจ้ง โดยคำว่า kashibo ก็มาจากภาษา Dhivehi ซึ่งเป็นภาษาท้องถิ่นของมัลดีฟส์แปลว่าเม่นทะเล ดื่มด่ำกับไฮไลท์ของอาหาร Street Food แบบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นอาหารจีนไทย อินโดนีเซีย เวียดนามและอื่น ๆ อีกมากมาย เพลิดเพลินกับอาหารทะเลและอาหารมังสวิรัติ พร้อมด้วยเมนูค็อกเทลเอเชียที่มีมาตรฐานระดับโลก สามารถลองชิมซูชิแสนอร่อยซาซิมิและเทมปุระได้ตามที่ใจต้องการจากเชฟระดับมืออาชีพ ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน ดื่มด่ำกับไวน์ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกที่เก็บไว้อย่างดีในห้องใต้ดินพร้อมด้วยเมนูเครื่องดื่มอีกมากมายในสไตล์เอเชีย  

CANNELI RESTAURANT ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่ดีที่สุด ภายใต้บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับอาหารนานาชาติหลากหลายชนิดด้วยเชฟมืออาชีพ พร้อมผักออร์แกนิกสด ๆ จากเรือนกระจกส่งตรงถึงจานคุณ ดื่มด่ำกับไวน์หลากหลายชนิดที่มีให้เลือกกว่า 1,000 ขวด แถมยังมีโอกาสได้เห็นปลาโลมาแหวกว่ายผ่านมาให้เห็นอีกด้วยค่ะ

CHAMPAGNE PAVILION โดยห้องอาหารแสนโรแมนติกริมทะเลซึ่งเหมาะสำหรับการดินเนอร์สำหรับคู่รักพร้อมจิบแชมเปญและลิ้มรสคานาเป้เลิศรสบนหาดทรายส่วนตัวของ Hurawalhi ให้คุณดื่มด่ำกับบรรยากาศสีฟ้าของท้องทะเลและความงามอันเป็นธรรมชาติของพระอาทิตย์ตกดิน และถ้าโชคดีก็จะได้เห็นปลาโลมาอีกด้วย บอกเลยว่าเป็นร้านอาหารที่เหมาะสำหรับคู่รักเพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกราวกับอยู่ในสรวงสวรรค์เลยทีเดียว 

COCO BAR ค้นหาความสุขในวันหยุดของคุณที่ Coco Bar ร้านอาหารที่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำกลางแจ้งริมทะเลพร้อมมุมมองวิวทะเลแบบ Infinity ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อดังอย่าง Yuji Yamazaki ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำพร้อมเมนูค็อกเทลและของว่างมากมาย และในตอนค่ำก็ยอมมากับความสนุกสนานมีชีวิตชีวาด้วยเสียงดนตรีและแสงสีที่เย้ายวนใจภายใต้เพดานไม้สูงตระหง่านของ Coco Bar จึงไม่แปลกใจเลยว่าถ้ามาพักที่นี่แล้วคุณจะต้องมาที่ Coco Bar แทบทุกวันเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ภายในร้านก็ยังมี J.F.K. – JUNK FOOD KITCHEN ใครอยากลิ้มลองอาหารจังก์ฟู้ดไม่ว่าจะเป็นแฮมเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ สเต็ก ปีกไก่ และอีกหลากหลายเมนูในสไตล์จังก์ฟู้ดก็ลองสั่งห้ามรับประทานกันดูได้ 

-  UNDERSEA RESTAURANT -

- UNDERSEA RESTAURANT -

- CHAMPAGNE PAVILION -

- CHAMPAGNE PAVILION -

- KASHIBO RESTAURANT & BAR -

- KASHIBO RESTAURANT & BAR -

- COCO BAR -

- COCO BAR -

- CANNELI RESTAURANT -

- CANNELI RESTAURANT -6

เที่ยวมัลดีฟส์นี้ไม่มีเหงากับกิจกรรมสุดแสนโรแมนติกและตื่นเต้นเร้าใจที่ Hurawalhi Island Resort

เที่ยวมัลดีฟส์นี้ไม่มีเหงากับกิจกรรมสุดแสนโรแมนติกและตื่นเต้นเร้าใจที่ Hurawalhi Island Resort 

การไปทัวร์มัลดีฟส์นอกจากจะหารีสอร์ทมัลดีฟส์ดี ๆ แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือกิจกรรมต่าง ๆ ที่มีให้ภายในรีสอร์ท ซึ่งที่ Hurawalhi Island Resort แห่งนี้ก็มีกิจกรรมมากมายหลายแบบมาให้คุณได้สัมผัสเพื่อเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวมัลดีฟส์กันอย่างจุใจเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น 

สปาระดับพรีเมี่ยมในบรรยากาศสุดฟิน 
ปลุกร่างกายและจิตวิญญาณให้เป็นโอเอซิสแห่งการพักผ่อนความงามและความเป็นอยู่ที่ดีของ Hurawalhi โดยจะมีในส่วนของห้องสปาจาก Duniye Spa Group ซึ่งเป็นผู้ชนะรางวัลระดับนานาชาติหลายรางวัลอันเป็นบทพิสูจน์ถึงคุณภาพของสปาที่มีเสน่ห์และมีวิธีการในการดูแลสุขภาพของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ของ Healing Earth™ ที่เป็นผลิตภัณฑ์อินทรีย์ 100% อีกด้วย 

กิจกรรมดำน้ำและชมท้องทะเลแบบน้ำลึก SCUBA DIVING และการดำน้ำตื้นแบบ snorkeling SNORKELLING 
แนวปะการังของมัลดีฟส์นั้นถือว่าเป็นจุดหมายปลายทางการดำน้ำที่ดีที่สุดตลอดทั้งปีในมหาสมุทรอินเดีย การดำน้ำรอบ ๆ Hurawalhi ก็เรียกได้ว่าเป็นความสุขที่แท้จริงและเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำเลยก็ว่าได้ โดยทำเลที่ตั้งของ Hurawalhi Smack Bang ก็ตั้งอยู่กลางแหล่งดำน้ำชั้นนำของ Lhaviyani Atoll ซึ่งที่ศูนย์ดำน้ำก็มีทริปดำน้ำให้เลือกมากมายและยังมีหลักสูตรสอนดำน้ำให้คุณได้เลือกเรียนกัน และยังสามารถเยี่ยมชมศูนย์ชีววิทยาทางทะเลของ Hurawalhi ได้อีกด้วย 

บริการถ่ายภาพ
ใครที่มาเที่ยวมัลดีฟส์และต้องการเก็บภาพความประทับใจกับช่วงเวลาของคุณที่ Hurawalhi หรืออยากจะถ่ายรูปแต่งงานที่ Hurawalhi ก็มีแพ็คเกจการถ่ายรูปจาก Pix Maldives ที่มีให้เลือกตามความต้องการและถ่ายภาพด้วยช่างภาพมืออาชีพเพื่อให้ทุกความประทับใจเป็นไปได้อย่างสวยงามภายใต้บรรยากาศแห่งสวรรค์บนดินที่สุดแสนโรแมนติก 

ประสบการณ์ล่องเรือสุดหรู
มาเที่ยวมัลดีฟส์ทั้งทีก็ลองล่องเรือเพื่อผจญภัยในท้องทะเลไม่ว่าจะเป็นเรือยอชท์สุดหรู การแล่นเรือใบข้ามไปที่ Lhaviyani Atoll หรือจะเลือกเป็นการล่องเรือสำหรับทริปตกปลาสุดแสนสนุก นอกจากนี้ก็ยังสามารถเช่าเหมาลำเรือเร็วส่วนตัวเพื่อโลดแล่นไปในท้องทะเลด้วยตัวคุณเองได้อย่างอิสระเพื่อตามหาปลาโลมาหรือกระเบนราหูอันขึ้นชื่อของเกาะมัลดีฟส์ 

สนุกสนานเร้าใจไปกับกีฬาทางน้ำมากมาย
มาทัวร์มัลดีฟส์ทั้งทีจะพลาดฟีลลิ่งของการผจญภัยและการเล่นกีฬาทางน้ำไปได้อย่างไร และสำหรับผู้ที่ชื่นชอบอะดรีนาลีนด้วยกีฬาทางน้ำ Ocean Watersport ก็มีกิจกรรมสันทนาการที่เหมาะสมสำหรับคุณไม่ว่าจะเป็น โลมาซาฟารี พาราเซล (PARASAILING) เพลิดเพลินไปกับทัวร์เจ็ทสกีในน่านน้ำที่อยู่โดยรอบ Hurawalhi สปีดโบ๊ตส่วนตัว สกีน้ำ เวคบอร์ด สโนว์บอร์ด การพายเรือแคนู วินด์เซิร์ฟ การแล่นเรือคาตามารัน เป็นต้น 

ออกกำลังกายและสนุกสนานไปกับการเล่นเกมท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน 
นอกจากกิจกรรมกีฬาทางน้ำแล้ว ทาง Hurawalhi Island Resort ยังมีบริการฟิตเนส สนามเทนนิส สนามแบดมินตัน รวมไปถึงการเล่นเกมที่ The Games Room ใน Coco Bar ซึ่งก็จะมีให้เลือกเล่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Air hockey, table tennis, pinball และพวก retro arcade game อย่างเช่นเกม Pacman เป็นต้น 

และทั้งหมดนี้ก็คือสิ่งที่คุณจะได้พบในการมาเที่ยวมัลดีฟส์และเลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์อย่าง Hurawalhi Island Resort ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในที่พักสุดหรูที่ควรจะต้องมาลองพักสักครั้งหนึ่งในชีวิต ใครที่กำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ ดี ๆ มีบริการสุดประทับใจ พร้อมห้องอาหารใต้น้ำ ให้ลิสต์ชื่อ Hurawalhi Island Resort เอาไว้ได้เลย เพราะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้คุณได้รับความประทับใจเมื่อมาเที่ยวมัลดีฟส์ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วยและอิ่มอกอิ่มใจกันอย่างแน่นอน 


- ออกกำลังกายและสนุกสนานไปกับการเล่นเกมท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน  -

- ออกกำลังกายและสนุกสนานไปกับการเล่นเกมท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน -

- สนุกสนานเร้าใจไปกับกีฬาทางน้ำมากมาย -

- สนุกสนานเร้าใจไปกับกีฬาทางน้ำมากมาย -

- ประสบการณ์ล่องเรือสุดหรู -

- ประสบการณ์ล่องเรือสุดหรู -

- บริการถ่ายภาพ -

- บริการถ่ายภาพ -

- การดำน้ำตื้นแบบ snorkeling SNORKELLING -

- การดำน้ำตื้นแบบ snorkeling SNORKELLING -

- กิจกรรมดำน้ำและชมท้องทะเลแบบน้ำลึก -

- กิจกรรมดำน้ำและชมท้องทะเลแบบน้ำลึก -

- สปาระดับพรีเมี่ยมในบรรยากาศสุดฟิน -

- สปาระดับพรีเมี่ยมในบรรยากาศสุดฟิน -


คลิปเกี่ยวกับบทความนี้


 แนะนำทริปท่องเที่ยวเกาะมัลดีฟส์ ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับเกาะมัลดีฟส์