10 โรงแรมหรูที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดโรแมนติก ในวันวาเลนไทน์ที่จะทำให้คุณหวานมิรู้ลืม!

โพสเมื่อ 07 ก.พ. 2560

         ตลาดทัวร์ แมกกาซีน (TM) ขอนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษเพื่อเพิ่มเติมความหวานวันวาเลนไทน์ให้กับคุณ และคนที่คุณรัก จะหวานแค่ไหน เตรียมโทรจองกันได้เลยค่ะ

          ใกล้วันแห่งความรัก หรือวาเลนไทน์เข้ามาแล้วนะคะ ซึ่งแท้จริงแล้วตำนาน หรือประวัติของวันวาเลนไทน์นี้ ติดไปทางแนวเศร้ามากกว่านะคะ เพราะเป็นวันที่เซนต์วาเลนไทน์ถูกประหารชีวิต เนื่องด้วยในยุคนั้นจักรพรรดิคลอดิอัส ที่ 2 (Emperor Claudius II) แห่งโรม สั่งห้ามการแต่งงานการหมั้น เพราะทำให้ชายฉกรรจ์ไม่อยากออกไปรบ แต่เซนต์วาเลนไทน์ ร่วมกับเซนต์มาริอัส ยังแอบจัดพิธีให้ จึงถูกสั่งประหารชีวิต และเรื่องยังเล่าต่ออีกว่า ในตอนถูกคุมขังนั้น เซนต์วาเลนไทน์ได้ตกหลุมรักกับลูกสาวผู้คุมชื่อจูเลีย และได้ส่งจดหมายรักฉบับสุดท้ายก่อนถูกตัดศีรษะลงท้ายว่า “From Your Valentine” ต่อมานิกายคาทอลิกจึงถือเอาวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้เป็นวันวาเลนไทน์ Valentine’s Day วันแห่งความรัก เพื่อระลึกถึงเซนต์วาเลนไทน์ วันที่เราจะมอบและส่งความรักให้กันและกันค่ะ เรามาดูกันค่ะว่า ค่ำคืนวันอังคารที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 นี้ห้องอาหารใด ณ โรงแรมไหน มีอะไรหวานๆ เหมาะกับความหวานของเราบ้างค่ะ..

ถ้าคุณอยู่แถวสาทร TM แนะนำ
โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทรค่ะ (Eastin Grand Sathorn) 

        ห้องอาหารลูเช่ (Luce) ห้องอาหารอิตาเลียนที่เชฟคัดวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกเพื่อรังสรรค์ คอร์สดินเนอร์พิเศษสำหรับคุณและคู่รัก เป็นคอร์ส 5 เมนูพิเศษ อาทิ หอยเชลล์หมักน้ำผึ้งเสิร์ฟพร้อมหอยนางรมและคาเวียร์, บีทรูทซุป, ทอร์เทลลินีไส้อัลมอนด์รีคอตต้าชีส, ส่วนอาหารจานหลักนั้น เลือกได้ระหว่าง เนื้อกับบล็อบเตอร์ หรือปลาเทอบัทตุ๋น ตบท้ายด้วยชอคโคแลตมูสไส้สตรอเบอรี่... เป็นมื้อที่หรู และอร่อยล้ำแน่นอนค่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้ สนนราคาเพียง 4,900 บาทเน็ท สำหรับ 2 ท่าน และเฉพาะค่ำคืนวาเลนไทน์นี้เท่านั้นนะคะ (18:30-22:30 น.)

ห้องอาหารลูเช่ โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร Luce Eastin Grand Sathorn

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 02 210 8100 หรือ อีเมล์ luce@eastingrandsathorn.com

 

และถ้าคุณอยู่ใจกลางเมือง TM ขอนำเสนอ
2 ห้องอาหารของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท
 (Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit)

         • ห้องอาหารเดอะ สแควร์ (The Square) ให้คนพิเศษของคุณประทับใจกับมื้อค่ำในวันพิเศษอย่างไม่อั้น เพลิดเพลินกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติ เคล้าเสียงไวโอลินบรรเลงสด รับรูปคู่ที่ถ่ายจากกล้องโพราลอยด์ในบรรยากาศสุดโรแมนติก ทานอาหารบุเฟ่ต์ ไฮไลต์แซลมอนรมควันเสิร์ฟคู่กับซอสคาเวียร์ สเต็กขาแกะเนื้อนุ่มเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ มาพร้อมขบวนซีฟู้ด กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรม ขาปูอลาสก้า ซาชิมิ พาสต้า พิซซ่าอบร้อนจากเตา และอาหารนานาชาติอีกมากมาย พร้อมปิดท้ายด้วยของหวานหลากชนิดพิเศษเฉพาะในวันวาเลนไทน์อันแสนหวาน ทั้งหมดในราคา 2,990++ บาท สำหรับ 2 ท่าน พร้อมไวน์หรือมอคเทล 2 แก้ว ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น.

         • สกาย เทอร์เรซ (Sky Terrace) ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกบนตึกสูง ณ ชั้น 29 ของโรงแรมฯ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ 14 คู่รักเท่านั้น!

         ฉลองบรรยากาศอันแสนหวานในค่ำคืนที่น่าจดจำกับมื้อค่ำใต้แสงเทียน ในบรรยากาศสุดประทับใจท่ามกลางวิวบนดาดฟ้ากลางเมือง แสงดาว และเสียงดนตรีอะคูสติกบรรเลงสดขับกล่อมในระหว่างมื้อเวสเทิร์นเซ็ตเมนู 5 คอร์ส สุดพิเศษ อย่างเช่น กริลออสเตรเลีย วากิว เทนเดอร์ลอย หรือแคนนาเดียนลอปสเตอร์ ปูอลาสก้า หอยเซลผัดซอสเพสโต้ ปิดท้ายอย่างช่ำหวานด้วยช็อกโกแลตบอลลาวา ไวท์ช็อกโกแลต สตรอเบอร์รี่มูส ราดซอสราสเบอร์รี่ ทั้งหมดในราคา 3,990++ บาทต่อคู่  พร้อมไวน์ 1 ขวด ดอกกุหลาบ และรับรูปถ่ายคู่โดยกล้องโพราลอยด์ตั้งแต่เวลา 19.00-22.00 น.

ห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท The Square Novotel Ploenchit

เวลาให้บริการ:                      ห้องอาหารเดอะ สแควร์: 18.00-22.00 น. , สกาย เทอร์เรซ : 19.00 – 22.00 น.
ราคาต่อคู่รัก:                         ห้องอาหารเดอะ สแควร์: 2,990++ บาท , สกาย เทอร์เรซ : 3,990++ บาท
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:        02 305 6000 ต่อ 1632
เว็ปไซต์:                  www.novotelbangkokploenchit.com/special-offers

 

และหากท่านชอบแนวโรแมนติกริมน้ำ TM ภูมิใจนำเสนอ
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน (Royal Orchid Sheraton Hotel)

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ (Riverside Grill) ดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก อิ่มอร่อยเมนูพิเศษกับคนรู้ใจท่ามกลางสายลมเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยา

พิเศษเซ็ทอาหารเย็นในราคาสำหรับคู่รักเพียง 3,500 บาทเน็ท (17.00 – 22.30 น.)

เริ่มต้นด้วยปลาแซลมอนหมักส่งตรงจากคาบสมุทรสแกนดิเนเวีย เสิร์ฟพร้อมบีทรูท มะนาว และขนมปังบางกรอบ

ลิ้มลองพัฟซุปไก่รสกลมกล่อม อิ่มอร่อยอาหารจานหลักที่มีให้คุณเลือกระหว่างปลาหิมะอบชิ้นโตเสิร์ฟ พร้อมผักโขมและซอสบีทรูทสีชมพูหวาน หรือ ซี่โครงแกะเนื้อฉ่ำนุ่มเสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่งและซอสโรสแมรี่

ปิดท้ายด้วยคาราวานของหวาน ได้แก่ เชอร์เบทสตอร์เบอร์รี่ และเชมเปญ ท๊อฟฟี่คาราเมลกล้วยหอมเสิร์ฟพร้อมวิปครีม ดอกกุหลาบมะม่วง และช๊อกโกแลตสตรอเบอร์รี่

ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ กริลล์ โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน Riverside Grill Royal Orchid Sheraton Hotel

หรือมานั่งฟังดนตรีสดจากวง The Magical (วันอังคาร-วันพุธ) และวง Blue Lines (วันศุกร์-วันเสาร์) ระหว่างเวลา 20.30 – 24.00 น. พร้อมเพลิดเพลินเครื่องดื่มพิเศษตลอดเดือนกุมภาพันธ์ที่ล๊อบบี้ เลาจน์ ได้แก่ Pink Lips และ Red Room ในราคา 300++ บาทต่อแก้ว พร้อมกับ Anastasia ในราคา 190++ บาทต่อแก้ว

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 9214 อีเมลล์: events.rosh@sheraton.com หรือ เว็บไซต์: www.royalorchidsheraton.com/th

 

และถ้าหากที่รักของคุณหลงใหลวิวตึกสูงกลางกรุงเทพมหานคร ที่นี่เลยค่ะ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ (Centara Grand Central World Hotel) คุณและคนรักจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศเมืองกรุงเทพยามค่ำคืนแบบ 360 องศาใต้แสงเทียน และได้อร่อยกับเมนูชั้นเลิศ ณ ห้องอาหารเรดสกาย (Red Sky)

         เริ่มต้นด้วยของว่างชวนหลงใหลกับ สลัดแซลมอนรมควัน เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ ครีมเข้มข้น และมันฝรั่ง ต่อด้วยเมนูเพื่อสุขภาพอย่าง สลัดผักรวม เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดเห็ดทรัฟเฟิล และพาเมซานชีส ลิ้มรส ปลาทูน่าครีบเหลืองสด เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดมะนาว อะโวคาโด และพริก ตามมาด้วย ล็อบสเตอร์บริตานี่ เสิร์ฟพร้อม

          ผักกะหล่ำ และซอสนานทัว จากนั้น ฟินกับ อกเป็ดจากแคว้นเบอร์กันดีทอด เสิร์ฟพร้อมตับเป็ดทอด ลูกฟิกซ์และซอสพอร์ทไวน์ อร่อยกับจานหลัก ปลาโดเวอร์โซลสอดไส้ปู เสิร์ฟพร้อมมันบด และซอสเนยครีม หรือ จะเลือกทาน เนื้อคาโกชิม่าปรุงสุกสไตล์เวลลิงตัน เสิร์ฟพร้อมผักโขมบด เห็ด และซอสเห็ดทรัฟเฟิล ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานสุดพิเศษสำหรับคู่รัก ขนมหวานช็อกโกแลต ครีมไวท์ช็อกโกแลตไอวอรี่สไตล์บาวาเรียน ทานคู่กับ สตรอว์เบอร์รี่แช่อิ่ม ผลเบอร์รี่สด และขนมเค้กรสชาเขียว ที่จะทำให้ท่านจดจำบรรยากาศสุดโรแมนติกไปอีกนาน พร้อมเสิร์ฟทั้งเซ็ตในราคาเพียง 14,555++ บาท ต่อ 2 ท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) พร้อมรับฟรีแชมเปญ MUMM 1 แก้ว สำหรับดื่มฉลองความรักของคู่รักมีสไตล์เช่นคุณ

ห้องอาหารเรด สกาย โรงแรมเซนทารา แกรนด์ Red Sky Centara Grand Central World

ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

เปิดให้บริการมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0 2100 6255 หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th

 

และหากคุณเป็นคู่รักที่นิมการดื่มชา กับขนมหวานเพื่อฉลองความสวีทในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ TM ภูมิใจนำเสนอ เซทน้ำชายามบ่าย ณ ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ (The Sukosol Bangkok Hotel) ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

         เพราะที่ซัฟไฟร์ บาร์ (Sapphire Bar) ทุกคู่รักจะได้เติมเต็มทุกความหอมหวาน จากเพลงยอดนิยมสุดอมตะของฝรั่งเศสใน ‘ลา วี ออง โรส’ กับเซทน้ำชายามบ่ายฉบับต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก

         สวรรค์แห่งความผ่อนคลายยามบ่าย  และสุนทรียรส กับของว่างแสนอร่อยอย่างมินิแซนวิชและคานาเป้ในเซท ที่ประกอบด้วย บรีชีสเสิร์ฟพร้อมขนมปัง / พาร์มาแฮมพันเมล่อนวางเสิร์ฟบนขนมปัง / เพรทเซลแซลมอนรมควัน / คอก-  เทลกุ้งเสิร์ฟบนแตงกวา ต่อด้วยของหวาน อาทิ เค้กช็อกโกแลตกลิ่นราสเบอร์รี่และแอพริคอต / สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กเวอร์รีน / ดาร์คช็อคโกแลต ราสเบอร์รี่โลลิป๊อป / ทาร์ตโดมรสราสเบอร์รี่ /  มาเดอลีนสตอร์เบอรรี่และเลม่อนท็อปปิ้งด้วยช็อคโกแลต / เสาวรสมูสเค้ก / เรดเบอร์รี่สอดไส้ช็อกโกแลต /มาการองรูปหัวใจสีชมพูพาสเทล / สโคนรสสตรอเบอร์รี่ ทานคู่กับแยมโฮมเมดรสสตรอเบอร์รี่และเนยแข็งมาส์คาโปเน และพิเศษสุดๆ กับ ‘พิงค์ช็อคโกแลตลิปสติก’ สุดน่ารัก

         ร่วมเติมความหวานในบรรยากาศแสนโรแมนติกไปกับ  “ลาวีอองโรสเซททานคู่กับน้ำชาหรือกาแฟ” สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 750บาท++ หรือ “ลาวีอองโรสเซทกับชาดอนเนโรเซ่ไวน์” สำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษเพียง 1,250บาท++ พร้อมเคล้าเสียงเปียโนสด ให้เทศกาลวาเลนไทน์เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่น่าจดจำ ณ ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรม เดอะ สุโกศล กรุงเทพ

ซัฟไฟร์ บาร์ โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ Sapphire Bar The Sukosol Bangkok Hotel

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 0-2247-0123 ต่อ 1505,1811,1820
หรือเว็บไซต์ www.sukosolhotels.com หรือ www.facebook.com/TheSukosolBangkok

 

สำหรับคนโสด โปรดอ่านตรงนี้ค่า!!
ไม่ว่าคุณจะเป็นคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองค่ำคืนวันวาเลนไทน์ของคุณ หรือกลุ่มเพื่อนคนโสดที่อยากจะปาร์ตี้ให้สนุกสุดเหวี่ยง โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) มีครบในที่เดียว 

         ‘ไอ ฮาร์ท ยู (I Heart You)’ เซ็ทดินเนอร์วาเลนไทน์ 5 คอร์ส l ราคา 3,900++ บาท/2 ท่าน
         สำหรับคู่รัก คงขาดไปไม่ได้สำหรับดินเนอร์สุดพิเศษสำหรับวันพิเศษแบบนี้ เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) ห้องอาหารซิกเนเจอร์ของโรงแรมฯ นำเสนอ ‘ไอ ฮาร์ท ยู’ เซ็ทดินเนอร์วาเลนไทน์ 5 คอร์ส ที่เชฟตั้งใจรังสรรค์มาให้คุณเอาใจคนรักของคุณโดยเฉพาะ พิเศษ ! คุณยังสามารถมิกซ์ค็อกเทลให้คนรักด้วยตัวคุณเอง เพราะใครจะรู้ใจเขาดีกว่าคุณ (แต่หากไม่มั่นใจ เรามีมิกซ์โซโลจิสต์ที่จะคอยแนะนำ และบริการซึ่งรับรองว่าคนรักของคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน!) 

         เซ็ทดินเนอร์ เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ชีสบูเรต้า เสิร์ฟพร้อมเห็ดทรัฟเฟิลดำ องุ่น และไพน์นัท ตามด้วยซุปครีมข้นเกาลัดและเห็ดมอร์เรล เสิร์ฟพร้อมฟองดองท์เฟนเนล จากนั้นเป็น ฟัวกราส์ เสิร์ฟเคียงกับลูกแพร์เคี่ยวและมูสคื่นช่ายฝรั่ง สำหรับอาหารจานหลักเป็น ปลาเทร้าท์ย่างสุกแบบพอดี เสิร์ฟพร้อมถั่ว, ไข่ปลาเทร้าท์, คูส คูส, เห็ดชองเทอเรลล์, แอปเปิ้ล และน้ำซุปที่เคี่ยวจากหอยเพิ่มความกลมกล่อมอย่างลงตัว ปิดท้ายดินเนอร์ด้วยขนมหวานที่เชฟของเราจะไปเสิร์ฟและเซอร์ไพร์สคุณที่โต๊ะอาหาร 
เซอร์ไพร์สยังไม่หมดเท่านั้น คุณและคู่รักยังจะได้ของขวัญพิเศษจาก เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล อีกด้วย (18:00 น. – 22:30 น.)

         ‘ปาร์ตี้ ไอ แอม ซิงเกิ้ล, โซ วอท? (I’m Single, So What?) 
แม้ว่าวันวาเลนไทน์จะถูกออกแบบขึ้นมาสำหรับคู่รัก แต่เหล่าคนโสดก็สามารถสนุกไปกับวันวาเลนไทน์ได้ เพราะวูบาร์ (WOOBAR®) ซิกเนเจอร์บาร์ของโรงแรมฯ เตรียมเอาใจคนโสดจัดปาร์ตี้ ‘ไอ แอม ซิงเกิ้ล, โซ วอท?’ ที่ไม่เพียงแต่รวบรวมคนโสดสุดฮอต คุณยังจะได้แดนซ์ไปกับบีทส์สนุกๆจากดีเจ ค็อกเทลสูตรพิเศษที่มิกซ์โซโลจิสต์ของเราออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ และไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณสั่งค็อกเทล นายแบบหรือนางแบบของเราจะไปเสิร์ฟให้คุณกับมือ พร้อมของขวัญพิเศษที่จะทำให้คุณใจสั่นอย่างแน่นอน 
ค็อกเทลวาเลนไทน์ ราคาเพียง 300 บาทสุทธิ ต่อแก้ว เสิร์ฟพร้อมเซอร์ไพร์สจากวูบาร์
‘ปาร์ตี้ ไอ แอม ซิงเกิ้ล, โซ วอท?’ มีขึ้นวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2560 ตั้งแต่เวลา 19:00 น. – 2:00 น. ที่วูบาร์ ชั้น 1 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ The Kitchen Table W Hotel

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02 344 4000 หรือ อีเมล bf.wbangkok@whotels.com 
ติดตามข้อมูลข่าวสารอัพเดทของโรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ แบบ 24/7 ได้ที่ www.facebook.com/wbangkok

 

คิวต่อไปเป็นโรงแรมใจกลางเมือง สไตล์ญี่ปุ่นค่ะ
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้ เค้ารังสรรค์เมนูอาหารพิเศษจากหลายห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็น ห้องอาหาร ยามาซาโตะ (Yamazato) ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above) หรือห้องอาหาร เอเลเมนท์ (Elements) 

         โดยจัดความพิเศษนี้ในระหว่างวันที่ 11  ถึง 14 กุมภาพันธ์ 2560  
         เชฟชิเงรุ ฮางิวาระ  (Shigeru Hagiwara) หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารญี่ปุ่น  ยามาซาโตะ  (Yamazato) ได้เตรียมอาหารชุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรักให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โดยอาหารชุดมื้อกลางวันประกอบไปด้วย ปลากระพงย่าง ปลาไหลตุ๋นหัวไชเท้า กุ้งเทมปุระ และอื่น ๆ อีกมากมาย ในราคาชุดละ 950++ บาทต่อท่าน ให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. 
         ส่วนมื้อค่ำเชฟได้เตรียม “ไคเซกิ” ชุดพิเศษสำหรับช่วงวันแห่งความรักให้บริการตามแบบราชสำนักโบราณญี่ปุ่น ในราคาชุดละ 3,300++ บาท เมนูเริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยแบบญี่ปุ่นทำจากเนื้อปู ปลาหมึกยักษ์ หน่อไม้ฝรั่งขาว อโวคาโด และไส้ปลาโบนิโต้  ตามด้วยซุปดอกกะหล่ำและสเปิร์มปลาคอดย่าง ปลาดิบชั้นดี หอยเชลล์ญี่ปุ่นทอด และเมนูน่ารับประทานอีกหลายรายการ 
         สำหรับท่านที่ชื่นชอบเทปปันยากิ เชฟ ฮางิวาระ  ได้เตรียมอาหารชุดเทปปันยากิ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี อาทิ  ปลาอัลฟอนซิโน่ หอยเชลล์ฮอกไกโด กุ้งสด ๆ เนื้อซัทซึมะ เนื้อวากิวคุณภาพดีนำเข้าจากญี่ปุ่นมาย่างบนเตาร้อนให้คู่รักได้ลิ้มรสความอร่อยแบบคำต่อคำ ในราคาชุดละ 6,000++ บาทสำหรับ 2 ท่าน โดยทั้งอาหารชุดไคเซกิสำหรับมื้อค่ำ และ อาหารชุดเทปปันยากิ ให้บริการเวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. 

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพ The Okura Prestige Bangkok

ส่วนในค่ำคืนวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับคู่รักที่ชอบดื่มด่ำบรรยากาศอันแสนโรแมนติกพร้อมรับประทานอาหารมากมายอย่างไม่จำกัด

         ขอเชิญมาอิ่มอร่อยกับอาหารนานาชาติ ที่ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above) ที่พร้อมให้บริการบุฟเฟ่ต์อาหารมื้อค่ำสำหรับวันแห่งความรัก ที่มีอาหารน่ารับประทานมากมายไว้คอยให้บริการ อาทิ กุ้งบอสตันล็อบสเตอร์ หอยนางรมจากฝรั่งเศส ออสเตรเลีย และอเมริกา เนื้อแกะย่าง อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น ซีฟู้ดสดใหม่ และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายในราคาท่านละ 2,600++ บาท ราคารวมน้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และราคาท่านละ 3,300++ บาท รวมสปาร์คกลิ้งไวน์โพรเซคโค ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด หรือจะเลือกรับประทานบุฟเฟ่ต์พร้อมจิบแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด ในราคาท่านละ 3,900++ บาท บุฟเฟ่ต์อาหารค่ำมื้อพิเศษสำหรับวันแห่งความรัก เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. 

         ส่วนห้องอาหาร เอเลเมนท์ (Elements) เชฟ แอนโทนี ชอลท์ไมเยอร์ (Antony Scholtmeyer) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ได้เนรมิตอาหารชุดมื้อค่ำชุดพิเศษสำหรับวันแห่งความรัก ประกอบไปด้วยอาหารฝรั่งเศสรสเลิศที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่น 7 รายการ เริ่มจาก ปลาทูน่าซอร์เบทที่ปรุงรสด้วยน้ำมะนาวและน้ำมันมะกอก ตามด้วยเมนูคัสตาร์ดตับห่านอบเสิร์ฟคู่กับลูกแพร์และขิงญี่ปุ่น ซุปข้นหอยเชลล์จากฮอกไกโดรมควัน รีซอทโต้สไตล์ญี่ปุ่นแล้วคั่นด้วยเชอร์เบตลูกพีชกับเหล้าบ๊วยญี่ปุ่น อกและน่องนกกระทาตุ๋นสไตล์ฝรั่งเศสหนังกรอบเนื้อนุ่มเสิร์ฟกับซอสสูตรพิเศษ ก่อนบริการอาหารจานหลักที่มีให้เลือกระหว่าง ปลาแซลมอนห่อด้วยสาหร่ายคอมบุนึ่ง เสิร์ฟกับหอยหลอด หรือ สันนอกเนื้อแกะย่างเสิร์ฟคู่กับผักตุ๋นแบบฝรั่งเศสและแป๊ะก๋วย ปิดท้ายเมนูพิเศษด้วยของหวานสุดพิเศษที่คู่รักต้องประทับใจ อาหารชุดพิเศษ 7 รายการสำหรับค่ำคืนแห่งความรักนี้ให้บริการพร้อมแชมเปญ 2 แก้ว ราคา 9,900++ บาทสำหรับสองท่าน มีให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น. 

ห้องอาหารยามาซาโตะ และ ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 ส่วนห้องอาหาร เอเลเมนท์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 25 
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ fbreservations@okurabangkok.com

 

         สำหรับคู่รักที่ชอบบรรยากาศหรูยอดตึกสูงใจกลางเมือง TM ขอแนะนำ
โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ (Banyan Tree Bangkok)


          ค่ำคืน 14 กุมภาพันธ์ จะเป็นวันที่แสนพิเศษสำหรับคนแสนพิเศษ ด้วยอาหารมื้อค่ำสุดหรู ใต้ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวห้อมล้อมเส้นขอบฟ้า ประดับด้วยแสงสีจากมหานครแห่งนี้ ที่หนึ่ในห้องอาหารที่โรแมนติกที่สุดในกรุงเทพ นั่งมองลึกเข้าไปในดวงตาคนรักของคุณ ดั่งโลกนี้มีเพียงแค่เราสอง ดื่มด่ำไปกับชุดอาหารสุดพิเศษ จิบแชมเปญ ไวน์ หรือค็อกเทลเย็น ๆ พร้อมกับตัวแทนความรัก ดอกกุหลายก้านยาวเพื่อปิดค่ำคืนที่งดงามให้ตรึงอยู่ในใจตราบนิรันดร์

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ Vertigo โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพ Banyan Tree Bangkok

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ (Vertigo)                 ชุดอาหารค่ำ  5 คอร์ส ราคา 12,600++ บาทต่อคู่ เสิร์ฟคู่กับแชมเปญท่านละ 1 แก้ว และดอกกุหลาบก้านยาว

ห้องอาหารเวอร์ทิโก้ทู (Vertigo TOO)      ชุดอาหารค่ำ  4 คอร์ส ราคา 6,000++ บาทต่อคู่ เสิร์ฟคู่กับค๊อกเทลท่านละ 1 แก้ว และดอกกุหลาบก้านยาว

ห้องอาหารจีนไบยุน (Bai Yun)                ชุดอาหารค่ำ  4 คอร์ส ราคา 4,400++ บาทต่อคู่ เสิร์ฟคู่กับสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว และดอกกุหลาบก้านยาว

ห้องอาหารไทยแซฟฟรอน (Saffron)      ชุดอาหารค่ำ  4 คอร์ส ราคา 4,400++ บาทต่อคู่ เสิร์ฟคู่กับสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว และดอกกุหลาบก้านยาว

ห้องอาหารร่มไทร (Romsai)                   บุฟเฟต์วาเลนไทน์ ราคา 2,500 ++ บาทต่อท่าน เสิร์ฟคู่กับสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว

หรือจะใช้เวลาอยู่กับคนพิเศษของคุณใต้แสงจันทร์ ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยาที่ไหลผ่านสถานที่สำคัญของสองริมฝั่งน้ำ

เรืออัปสรา (Apsara)                              ชุดอาหารไทยชาววัง ราคา 5,800++ บาทต่อคู่ เสิร์ฟคู่กับสปาร์คกลิ้งไวน์ท่านละ 1 แก้ว และดอกกุหลาบก้านยาว

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. +66 (0) 2679-1200

 

และอีกใจกลางเมือง โรงแรมที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณหวานมิรู้ลืม 
โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ (Grand Hyatt Erawan Bangkok)
ฉลองคืนพิเศษเทศกาลแห่งความรัก กับมื้อค่ำในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับห้องอาหารที่ตกแต่งสถานที่ไว้อย่างสวยงาม ทั้งห้องอาหารเทเบิลส์ กริลล์ และ เดอะไดนิ่ง รูม ที่ให้ท่านเลือกฉลองในวันวาเลนไทน์นี้ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

         เทเบิลส์ กริลล์ (Tables Grill) ขอเชิญท่านมาร่วมฉลองวันวาเลนไทน์กับคนพิเศษ พร้อมสัมผัสบรรยากาศแห่งความรักในค่ำคืนอบอุ่นใต้แสงเทียน อิ่มอร่อยกับเซ็ตเมนูมื้อค่ำสุดหรู ที่เชฟเควิน  คริสเทนเซ่น รังสรรค์ด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้เป็นมื้ออาหารที่น่าประทับใจอีกหนึ่งคืน ในค่ำคืนแห่งความรักของคุณ เวลา 18.30 น . – 22.00 น. 
เซ็ตเมนู 12 คอร์ส ราคา 3,800++ บาท ต่อท่าน พร้อมรับฟรี บียคาท ซามง บรูท แชมเปญ ท่านล่ะ 1 แก้ว

         เดอะ ไดนิ่ง รูม (The Dining Room) ขอเสนอ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนพิเศษในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรัก ที่พร้อมให้ท่านได้พาครอบครัว เพื่อน หรือคนรักมาร่วมรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมหน้า ในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ พบกับเมนูบุฟเฟ่ต์ที่หลากหลาย อาทิ ปูทะเล กั้ง หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ และอื่นๆอีกมากมาย เวลา 18.00 น. – 22.00 น. พร้อมรับกล่องช๊อกโกแลตเพื่อเป็นของขวัญพิเศษให้กับทุกท่าน
ราคา 2,100++ บาท ต่อท่าน เฉพาะอาหารเท่านั้น

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ Grand Hyatt Erawan Bangkok

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมแต่ละห้องอาหารได้ที่เบอร์ 022546250 หรือ อีเมล์restaurants.bangh@hyatt.com

 

ปิดท้ายด้วยโรงแรมแห่งย่านสยาม..โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ (Siam Kempinski Hotel Bangkok) โรงแรมหรูระดับห้าดาวใจกลางเมืองที่ตกแต่งสไตล์รีสอร์ท ก็มีโปรโมชั่นเฉลิมฉลองมื้อพิเศษในช่วงวาเลนไทน์ และยังมีสปาไว้เพิ่มดีกรีความหวานตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ค่ะ

เริ่มที่โปรโมชั่นอาหารมื้อพิเศษในช่วงวันวาเลนไทน์ ตั้งแต่วันที่ 12 – 19 กุมภาพันธ์ 2560 กันเลยค่ะ
“Date Delight” ณ ห้องอาหาร นิช (Niche)
ห้องอาหาร ‘นิช’ เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การสร้างความทรงจำ และความประทับใจให้กับคู่รักของคุณ พร้อมเฉลิมฉลองวันแห่งความรักไปกับคอนเซป “Date Delight” ณ ห้องอาหาร นิช ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของความโรแมนติก แสนหวาน สำหรับทุกคู่รักที่มาร่วมฉลิมฉลองในช่วงเดือนแห่งความรักนี้ จะได้รับสิทธิพิเศษรับประทาน อาหารฟรี 1 ท่าน เมื่อสั่งอาหาร 3 คอร์สขึ้นไป ตั้งแต่เมนูเรียกน้ำย่อย เมนูอาหารจานหลัก ไปจนถึงของหวานที่มีให้เลือกสรรมากมายจากเมนูคุณภาพภายในร้าน และคู่รักทุกคู่จะได้รับอภินันทนาการ สปาร์คกลิ้งไวน์ต้อนรับฟรีคนละ 1 แก้ว และดอกกุหลาบสีแดงสด ที่ให้เป็นของขวัญส่งท้ายคืนแห่งความรัก เป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่ดีๆสำหรับคุณ 

เพียงระบุโปรโมชั่น “Date Delight” เมื่อคุณโทรจองโดยตรงกับทางโรงแรมฯ ที่เบอร์ 02 162 9000 เพื่อรับสิทธิพิเศษนี้
เวลา: 18:00 น. เป็นต้นไป 

“When we first met” ณ ห้องอาหาร สระบัว บาย กิน กิน (Sra Bua by Kiin Kiin)
คุณยังจำครั้งแรกที่เจอกันได้ไหม มาร่วมย้อนรำลึกความหลังเมื่อครั้งที่พบกันครั้งแรก เพื่อเพิ่มความโรแมนติกให้กับความรักของคุณมากยิ่งขึ้น ณ ห้องอาหารสระบัว บาย กิน กิน ร้านอาหารไทยที่ได้รับรางวัลดีเด่น พบกับเมนูพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาเฉพาะในวันแห่งความรัก 14 กุมภาพันธ์นี้ อิ่มอร่อยไปกับวาเลนไทน์เมนู 8 คอร์ส ที่ทุกเมนูได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ในประเทศไทยของมิชลินสตาร์เชฟชื่อดัง เฮนริค อูล-แอนเดอร์เซน ทุกคู่รักจะได้รับอภินันทนาการ โรเซ่ แชมเปญ (Rosé Champagne) ท่านละ 1 แก้ว เพื่อร่วมดื่มเฉลิมฉลองในค่ำคืนสุดแสนพิเศษ และสำหรับคุณผู้หญิงทุกท่านที่มาร่วมสังสรรค์ภายในค่ำคืนวันวาเลนไทน์นี้จะได้รับช่อดอกไม้ที่จัดขึ้นอย่างสวยงามเป็นของขวัญอีกด้วย เซตเมนูมื้อค่ำวันวาเลนไทน์ ราคา 8,900 บาท++ สำหรับสองท่าน 
เวลา : 18:00 น. – 24:00 น. 

“Just the two of us” ณ หนุมาน บาร์ (Hanuman Bar)
ร่วมเฉลิมฉลองสัปดาห์แห่งความรักที่สุดแสนโรแมนติกและหอมหวานกับคนพิเศษของคุณ ณ หนุมาน บาร์ กับโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้บริการแค่เพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้น ดื่มด่ำไปกับ โรเซ่ แชมเปญ หลุยส์ โรเด-แร ที่บรรจงเสิร์ฟพร้อมกับเบอร์รี่หวานสดและหอมรัญจวน ที่จะช่วยเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความหวานของคุณและคนพิเศษของคุณให้ยิ่งทวีความหวานและความโรแมนติก  
เวลา : 14:00 น. – 1:00 น. 
ราคา : 4,500 บาท++ โรเซ่ แชมเปญ หลุยส์ โรเด-แร เสิร์ฟพร้อมกับเบอร์รี่สด

และมาถึง แพคเกจสปาทรีทเม้นท์ที่บรรจงออกแบบมาอย่างงดงามสำหรับทุกคู่รัก เพื่อผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง เพิ่มพลังแห่งรัก 
ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 - เคมปินสกี้ เดอะสปา (Kempinski The Spa) ขอแนะนำสปาทรีทเมนท์สุดพิเศษ ที่ถูกออกแบบมาสำหรับคู่รักโดยเฉพาะ เพื่อปรนนิบัติผิวคุณและคนที่คุณรักตลอดทั้งเดือนกุมภาพันธ์นี้

แพคเกจให้บริการรวมทั้งหมดเป็นเวลา 3 ชั่วโมง 15 นาที ในราคา 24,000 บาท++ สำหรับสองท่าน ทรีทเม้นท์ได้ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลผิวคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงซึ่งแตกต่างกันออกไปอย่างไรก็ตามลูกค้าสามารถเลือกรับบริการทรีเม้นท์เดียวกันได้ตามความพึงพอใจอีกด้วย

เคมปินสกี้ เดอะสปา Kempinski The Spa

แพคเกจสำหรับคุณผู้หญิงถูกออกแบบมาให้ความรู้สึกเสมือนถูกโอบกอดไว้ด้วยหมู่มวลดอกไม้แห่งความรัก ผ่อนคลายไปกับการนวดด้วยน้ำมันอโรมากลิ่นดอกกุหลาบแบบร้อนเป็นเวลา 60 นาที ตามด้วยขั้นตอนของการขัดผิวกายด้วยเกลือหิมาลายันสีชมพู ซึ่งถือเป็นเกลือบริสุทธิ์ที่เป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่ดีที่สุดของโลกเป็นเวลา 45 นาที เพื่อช่วยคืนชีวิตชีวาและความสดชื่นให้แก่ผิว พร้อมผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มความกระจ่างใสและคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวอันเป็นที่รักของท่าน
นอกจากนี้ขั้นตอนการขัดผิวยังช่วยเปิดรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรก และสารพิษที่ตกค้างออกจากผิวหนัง ต่อด้วยการปรนนิบัติผิวหน้าอย่างครบครันกับทรีทเม้นท์กระตุ้นคอลลาเจนด้วยหินโรสควอตซ์ต่อเนื่องเป็นเวลา 60 นาที ปิดท้ายแพคเกจสุดพิเศษนี้ด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำดอกกุหลาบที่ให้ความรู้สึกสุดแสนโรแมนติกเป็นเวลา 30 นาที ให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมเผยผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดีในเดือนแห่งความรัก 

แพคเกจพิเศษสำหรับคุณผู้ชายเน้นนวดผ่อนคลายด้วยกลิ่นอันหอมหวานจากน้ำมันอโรมาดาร์กช็อคโกแลตแบบร้อนเป็นเวลา 60 นาที ตามด้วยการขัดตัวโดยใช้เกลือเดดซี (dead sea) คุณภาพเยี่ยมที่ดีต่อผิวพรรณเป็นเวลา 45 นาที เกลือชนิดนี้จะช่วยขจัดเซลล์
ผิวที่เสื่อมสภาพทำความสะอาดลึกถึงชั้นรูขุมขน ช่วยฟื้นฟูให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งและยังช่วยยกกระชับผิวที่ย่อนคล้อย เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ลดอาการตึงเครียดของกล้ามเนื้อ ผ่อนคลายจากความรู้สึกเหนื่อยล้า โดยเกลือเดดซี (dead sea) นี้จะช่วยคืนความกระปรี้กระเปร่า และเผยผิวอ่อนเยาว์เปล่งปลั่งดูสุขภาพดี  ตามด้วยรีทเม้นท์นวดหน้า แอนตี้-เอจจิ้ง เป็นเวลา 60 นาที และปิดท้ายแพคเกจสุดพิเศษสำหรับคุณผู้ชายด้วยนี้ด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำไวน์ขาวสุดโรแมนติก เป็นเวลา 30 นาที  
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อได้ที่ โทร 02-162 9000 หรือ อีเมล์ spa.siambangkok@kempinski.com


 แนะนำทริปท่องเที่ยวกรุงเทพมหานคร ดูทั้งหมด

 บทความที่เกี่ยวข้องกับกรุงเทพมหานคร