ทำไมต้องร่วมงานกับ ไปเที่ยวด้วยกัน

"ไปเที่ยวด้วยกัน" คือ แพลตฟอร์มการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก อาทิเช่น โปรแกรมทัวร์ แพกเจกทัวร์ บัตรเข้าชมตามสถานที่ต่างๆทั่วโลก รถเช่าในและต่างประเทศ ทัวร์เรือสำราญ ทัวร์มัลดีฟส์ บริการวีซ่า เรามีพันธมิตรทางธุรกิจทั้งในเอเชีย และยุโรปทั่วโลก กลุ่มเป้าหมายหลักของเราคือนักท่องเที่ยวที่นิยมเดินทางเป็นกรุ๊ปทัวร์ และเดินทางด้วยตัวเอง (FIT)

ได้รับความนิยมจากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นิยมเดินทางเป็นกรุ๊ปทัวร์

กลุ่มลูกค้าของ "ไปเที่ยวด้วยกัน" คือกลุ่มนักท่องเที่ยวคนไทยที่นิยมเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแบบกรุ๊ปทัวร์ ซึ่งเรามีกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบให้เลือก อาทิเช่น โปรแกรมทัวร์ ทั่วโลกมากกว่า 40 ประเทศ บริการในราคาถูกเริ่มจากทัวร์โซนเอเชีย ทัวร์โซนยุโรป ทัวร์โซนอเมริกา ทัวร์โซนออสเตรเลีย ทัวร์โซนแอฟริกา ทัวร์จีน ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เวียดนาม ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์พม่า ทัวร์ลาว ทัวร์จอร์แดน ทัวร์อินเดีย ทัวร์อินโดนีเซีย ทัวร์กัมพูชา ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์เนปาล ทัวร์ตุรกี ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์รัสเซีย ทัวร์สแกนดิเนเวีย ทัวร์อิตาลี ทัวร์ฝรั่งเศส ทัวร์อังกฤษ ทัวร์ฟินแลนด์ ทัวร์โครเอเชีย ฯลฯ


กลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวที่นิยมเดินทางด้วยตัวเอง (FIT)

"ไปเที่ยวด้วยกัน" นอกจากนักท่องเที่ยวที่ไม่อยากเดินทางกับกรุ๊ปทัวร์ เรายังมีกิจกรรมบริการด้านการท่องเที่ยวแบบเดินทางด้วยตัวเอง (FIT) คอยให้บริการ อาทิเช่น แพ็คเกจทัวร์เดินทางแบบส่วนตัว มาพร้อมกับรถเช่าแบบครอบครัว 8 ที่นั่ง เรายังมีบัตรเข้าชมตามสถานที่ต่างๆไว้คอยบริการหลากหลายประเทศ อาทิเช่น บัตรเข้าดิสนี่ย์แลนด์ฮ่องกง และประเทศญี่ปุ่น บัตรเข้าชมยูนิเวิร์ลซัล สตูดิโอสิงคโปร์ ร้านอาหาร และประเทศอื่นๆอีกเยอะแยะมากมาย เราเชื่อว่าการเดินทางของท่านจะมีความสุขมากยิ่งขึ้น ให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลการเดินทางของท่านแต่ละครั้งนะค่ะบริการด้านเทคโนโลยีจองออนไลน์ ตลอด 24 ชม.

"ไปเที่ยวด้วยกัน" เราเพิ่มประสิทธิภาพในการจองกิจกรรมทัวร์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ปัจจุบันกลุ่มนักท่องเที่ยวสามารถจองกิจกรรมทัวร์เหล่านี้ได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หรือ แอพพลิเคชั่นบนมือถือทุกชนิด และเรายังมีระบบการจ่ายเงินให้ท่านเลือกหลายทาง อาทิเช่น ตัดบัตรเครดิต หรือโอนเงิน และสิ่งที่สำคัญไปกว่านั้นออฟฟิศเราอยู่กรุงเทพฯ ประเทศไทย ทีมงานของเราคอยสามารถให้ความช่วยเหลือได้ทันทีเมื่อท่านต้องการความช่วยเหลือจากเรา
ทีมของเราคอยบริการด้วยความใส่ใจในบริการเสมอ

"ไปเที่ยวด้วยกัน" เราได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายของกรมพัฒนาธุรกิจการค้าในประเทศไทย  ใบอนุญาตท่องเที่ยวเลขที่ 11/07376 ด้วยประสบการณ์ของผู้บริหารงานมากว่า 10 ปี จึงทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าและสามารถตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นทีมงานของเราประกอบไปด้วยผู้คนที่มาจากการท่องเที่ยวโดยตรง นี่จึงทำให้เราเข้าใจและมีความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดท่องเที่ยวในประเทศไทยเป็นอย่างดี และเราเชื่อมั่นว่าเราสามารถที่จะให้บริการกลุ่มนักท่องเที่ยวด้วยความรวดเร็วทันใจ ใส่ใจในด้านบริการอย่างแน่นอน แล้วคุณจะคิดถึงเรา


ช่องทางการตลาดออนไลน์ครบวงจร

เรามีช่องทางการตลาดที่ครอบคลุมหลากหลายที่จะช่วยให้เหล่าพันธมิตรของ "ไปเที่ยวด้วยกัน" สามารถกระจายสินค้าได้อย่างกว้างขวาง ด้วยประสิทธิภาพในการใช้สื่อออนไลน์ สื่อโซเชียลมีเดียในปัจจุบัน และรวมไปถึงการทำสื่อโฆษณาหลัก อาทิเช่น เฟสบุ๊ค ยูทูป โทรทัศน์ และสิ่งพิมพ์ ฯลฯ เพราะฉะนั้นพันธมิตรที่เข้ามาร่วมกับเรามั่นใจได้เลยว่ากิจกรรมด้านการบริการท่องเที่ยวที่ท่านได้เข้ามาร่วมกับ "ไปเที่ยวด้วยกัน" จะกระจายไปยังกลุ่มลูกค้าที่ชอบเที่ยวได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง

ไปเที่ยวด้วยกัน มีพันธมิตรอยู่ในแต่ละประเทศ

ร่วมเป็นพันธมิตรกับ ไปเที่ยวด้วยกัน

  - ช่องที่มี * คือช่องที่ต้องกรอกข้อมูล