ทัวร์อเมริกา ออร์แลนโด สนุกจัดเต็ม ตลอดทั้งปี 8วัน 7คืน


5,251 Views

ทัวร์อเมริกา ออร์แลนโด  สนุกจัดเต็ม ตลอดทั้งปี  8วัน 7คืน
สนใจจองทัวร์ โทร. 02-184-6990 ,02-184-6991
ไปเที่ยวด้วยกัน ขอนำเสนอ ทัวร์อเมริกา ราคาถูก เที่ยวอเมริกา ราคาประหยัด เที่ยวอเมริกาข้ามปี ประจำ เดือนพฤษภาคม ถึง เดือนธันวาคม   พาทุกท่านสนุกสุดเหวี่ยงกับสวนสนุกแบบจัดเต็ม ให้เลือกสวนสนุกตามความต้องการ สวนสนุกดิสนีย์  เวิลด์  โดยท่านสามารถเลือก ธีมพาร์ค แอนนิมอล คิงดอม หรือ เอปค็อต เซ็นเตอร์ ออกเดินทางจากโรงแรมในช่วงเช้า เวลา 8 โมงไปยังสวนสนุกตามที่ท่านเลือก ซึ่งมีสวนสนุกหลากหลายที่ให้ท่านได้เลือกเล่น
รหัสทัวร์:
US_EK00008
ประเทศ:
ทัวร์อเมริกา
สายการบิน:
Emirates
฿80,990
ราคาเริ่มต้น/ท่าน
(ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว ยกเว้นค่าทิปไกด์)
  • ขาไป: ขาไป EK 373 - ขากลับ EK 219
  • น้ำหนัก 30 kg.

รายละเอียดวันเดินทาง

  วันเดินทางไป-กลับ ผู้ใหญ่ เด็กมีเตียง เด็กไม่มีเตียง เด็กทารก พักเดี่ยว
เพิ่มเพื่อน

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์อเมริกา

ออกเดินทาง – ถึงออร์แลนโด รัฐฟลอลิดา ประเทศสหรัฐอเมริกา
เวลารายการท่องเที่ยว
เดินทางถึงสนามบินนานาชาติ ออร์แลนโด, รัฐฟลอลิดา  รับกระเป๋า และ สัมภาระที่จุดรับกระเป๋า  จะมีเจ้าหน้าที่มาถือป้ายรอรับเพื่อพาไปยังรถเพื่อเดินทางเข้าที่พัก  (รถจะบริการรับ - ส่งฟรีในช่วงเวลา 8:30 – 22:30)  สำหรับผู้ที่เดินทางมาถึงในตอนเช้า สามารถเลือกออพชั่นทัวร์กับเจ้าหน้าที่ หรืออิสระตามอัธยาศัย  ก่อนเช็คอินเข้าโรงแรม ประมาณบ่าย  3 โมงเย็น
โรงแรม : 
Super Deluxe Tour: Rosen Center Hotel หรือเทียบเท่า

Deluxe Tour: Holiday Inn & Suites Hotel หรือเทียบเท่า 

Standard Tour: Clarion Inn Lake Buena Vista หรือเทียบเท่า 
เลือกเที่ยวสวนสนุก DISNEY ANIMAL KINGDOM หรือ EPCOT CENTER
เวลารายการท่องเที่ยว

เลือกสนุกสนาน 1 วันเต็ม ที่สวนสนุกดิสนีย์  เวิลด์  โดยท่านสามารถเลือก ธีมพาร์ค แอนนิมอล คิงดอม หรือ เอปค็อต เซ็นเตอร์ 
ออกเดินทางจากโรงแรมในช่วงเช้า เวลา 8 โมงไปยังสวนสนุกตามที่ท่านเลือก  สำหรับธีมพาร์ค แอนนิมอล คิงดอม จะเป็นอาณาจักรสัตว์นานาชนิดที่จะนำคุณพบกับประสบการณ์ที่น่าทึ่งของการอยู่ด้วยกันกับสัตว์ป่า, จินตนาการเสมือนว่าอยู่ในป่าแอฟริกา  หรือเลือกธีมพาร์ค เอปค็อต ท่านจะสนุกสนาน เพลิดเพลินกับเมืองจำลอง สถานที่โด่งดังต่างๆ ถูกนำมาจำลองไว้ อย่างน่าสนใจ เดินเที่ยวเล่นบรรยากาศสบายๆ ถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่

เลือกเที่ยวสวนสนุก DISNEY MAGIC KINGDOM หรือ MGM STUDIOS
เวลารายการท่องเที่ยว
สนุกสนาน 1 วันเต็มในธีมพาร์คที่ท่านเลือก  ดิสนีย์ เมจิค คิงดอม หรือ MGM Studios ดิสนีย์ เมจิค คิงดอม พบกับต้นกำเนิดของมิคกี้เมาส์ และตัวการ์ตูน วอล ดิสนีย์  สถานที่ดั่งเสกเวทมนต์ เสมือนให้คุณหลุดไปอยู่ในโลกจากตัวการ์ตูน  พร้อมเครื่องเล่นน่ารักๆที่จะทำให้หัวใจเด็กๆพองโต ไม่ว่าจะเป็น นั่งเรือตลุยเกาะมหาสมบัติ ขบวนพาเหรดตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆทั่วโลก และอีกมากมาย  หรือเลือกธีมปาร์ค MGM Studios  พบกับเบื้องหลังฉากภาพยนต์ของดิสนีย์ และ ฮอลลีวูดตั้งแต่ยุคอดีตเมื่อ 50 ปีก่อน จนถึงปัจจุบัน รวมทั้งเครื่องเล่นต่างๆที่นำมาจากภาพยนต์เรื่องดัง ของ ดิสนีย์
เที่ยว J.F.K. SPACE CENTER
เวลารายการท่องเที่ยว

เยี่ยมชมศูนย์อวกาศขององค์การนาซาหนึ่งเดียวในสหรัฐอเมริกา  เรียนรู้การปล่อยยานขึ้นสู่อวกาศ, และสิ่งที่เกี่ยวกับนาซาทั้งหมด นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็นภาพและวิดีโอเกี่ยวกับจักรวาลและอวกาศอีกด้วย

เลือกเที่ยวสวนสนุก UNIVERSAL STUDIOS หรือ ISLAND of ADVENTURE
เวลารายการท่องเที่ยว

ออกจากโรงแรมในตอนเช้า, ก่อนจะสิ้นสุดวันนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่น่าสนใจใน Universal Studios    หรือผจญภัยกับเครื่องเล่นสุดหวาดเสียวที่สวนสนุก Island Of Adventure 

เที่ยว SEAWORLD
เวลารายการท่องเที่ยว

สวนสนุกซีเวิลด์ – สวนสนุกและสวนน้ำขนาดใหญ่และสวยงามที่สุดในโลก โชว์แสดงสดสัตว์น้ำแสนรู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจแก่ทุกท่าน ซี่งที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความตื่นเต้นของการแสดงสดมากมายรวมทั้ง, วาฬเพชฌฆาต ที่ได้รับความนิยมจากรายการโทรทัศน์อีกด้วย

เที่ยว Disneyworld Typhoon Lagoon
เวลา รายการท่องเที่ยว

สวนน้ำ  Disneyworld Typhoon Lagoon – ที่ที่คุณสามารถสนุกสนานเสุดเหวี่ยงกับ สไลด์เดอร์ยักษ์ที่มีถึง 9 สไลด์เดอร์    เลซี่ลิเวอร์ หรือ แม่น้ำขี้เกียจ ชื่อแปลกๆที่คนขนานนามว่า “Castaway Creek” ให้คุณสนุกสนานกับการเล่นน้ำโต้คลื่นจำลองขนาดมหึมาที่สุด.  และห้ามพลาดกับสไลด์เดอร์ตัวใหม่ชื่อ Crush 'n' Gusher water  สไลด์เดอร์สุดมันส์ที่จะพาคุณเหวี่ยงจนลืมแรงโน้มถ่วงโลกไปเลย

ออร์แลนโด – กรุงเทพฯ
เวลารายการท่องเที่ยว
เช็คเอ้าท์จากโรงแรม  และเดินทางไปยังสนามบิน (รถจะบริการรับ - ส่งฟรีในช่วงเวลา 8:30 – 22:30)  เพื่อเดินทางกลับตามไฟล์บินที่ท่านเลือกโดยสวัสดิภาพ
ติดต่อตลาดทัวร์ แมกกาซีน
 02-184-6990

(จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.)

Mobile :
064-639-1946
064-639-6426
065-639-5493
Hotline :
064-491-9639
Facebook :
Line :
Email :
paiteawduaykan@gmail.com

ติดต่อตลาดทัวร์ แมกกาซีน