บริการรวดเร็ว ระดับมืออาชีพ ราคาเป็นกันเอง

 วิธีการจองบริการวีซ่าออนไลน์

 ที่อยู่จัดส่งเอกสาร
บริษัท ตลาดทัวร์ จำกัด (TAT : 11/07376)
เลขที่ 189/24 ซ.กรุงเทพกรีฑา7 แขวงหัวหมาก 
เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240 
เบอร์ติดต่อ : 064-639-1946

 อัตราค่าบริการยื่นวีซ่า
วีซ่าท่องเที่ยว ค่าบริการ การจัดส่ง
ค่าธรรมเนียมวีซ่าท่องเที่ยว 4,700 บาท 3,500 บาท ฟรี Ems

 ระยะเวลาดำเนินการ

1. ระยะเวลาดำเนินการประมาณ 3 - 5 วันทำการนับจากวันที่ส่งเอกสารครบถ้วน

2. ระยะเวลาพิจารณาวีซ่าประมาณ 15 วันทำการ(ไม่รวม เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ)

3. วันทำการของศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าประเทศอังกฤษ วันจันทร์ - ศุกร์ ตั้งแต่ 8.30 น. - 16.30 น. ยกเว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

 4. แปลเอกสารคิดค่าบริการหน้าละ 300 บาท

 เอกสารที่ต้องนำส่งมาด้วย

1. หนังสือเดินทาง (PASSPORT) ที่มีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน และมีหน้าว่างสำหรับติดหน้าวีซ่าเป็นอย่างน้อย 2 หน้า หากมีหนังสือเดินทางเล่มเก่าโปรดแนบมาด้วยเพื่อประโยชน์ในการอนุมัติวีซ่าจากสถานทูตฯ

2. หลักฐานการทำงาน

2.1 หนังสือรับรองจากจากหน่วยงานหรือบริษัท ให้ระบุตำแหน่ง, วันเริ่มทำงาน, เงินเดือน,วันที่ลางานและกลับมาเริ่มงาน(เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น)

2.2 กรณีเป็นเจ้าของธุรกิจ สำเนาใบทะเบียนการค้า และสำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน (คัดลอกไม่เกิน 1 เดือน)

3. หลักฐานการศึกษา กรณีเป็นนักศึกษาให้ใช้หนังสือรับรองจากทางสถาบัน (เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น) เช่นหนังสือรับรองว่า เราเป็นนักศึกษาระดับใด สถาบันไหน จะกลับมาศึกษาใน ปีการศึกษาถัดไป หรือ รับรองว่าสำเร็จการศึกษาแล้ว (แล้วแต่กรณี) และรายงานผลการเรียน หรือ ทรานสคริป

4. หลักฐานการเงิน

4.1 หนังสือรับรองการเงินจากทางธนาคาร (BANK GUARANTEE) เอกสารต้องมีอายุไม่เกิน 15 วัน ก่อนวันนัดสัมภาษณ์

4.2 Statement/สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน แสดงยอดล่าสุดก่อนยื่นวีซ่า ภายใน 7 วัน (หากเล่มปัจจุบันไม่ถึง 6 เดือน ต้องถ่ายสำเนาเล่มเก่าด้วย) นำสมุดบัญชีเงินฝากเล่มจริงไปในวันสัมภาษณ์ด้วย

5. แผนการเดินทาง หรือ เอกสารประกอบเพื่อแสดงวัตถุประสงค์ของการเดินทาง

6. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ

7. ใบจองที่พัก/โรงแรม

8. หลักฐานส่วนตัว

8.1 สำเนาทะเบียนบ้าน

8.2 สำเนาบัตรประชาชน

8.3 สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)

8.4 ใบมรณะบัตร(กรณีคู่สมรสเสียชีวิต)

8.5 ใบหย่า (ถ้ามี)

8.6 สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-สกุล (ถ้ามี)

8.7 กรณีเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปีใช้สำเนาใบสูติบัตร

** เอกสารทั้งหมดต้องแปลเป็นภาษาอังกฤษ **

9. กรณีเจ้าของบัญชีรับรองค่าใช้จ่ายให้บุคคลอื่น

9.1 ต้องออกหนังสือรับรองค่าใช้จ่าย(เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น***สถานทูตไม่รับพิจารณาเงินฝากบัญชีกระแสรายวัน***

9.2 หนังสือรับรองการเงินจากธนาคาร(BANK GUARANTEE) พร้อมระบุชื่อเจ้าของบัญชี และชื่อผู้ถูกรับรองค่าใช้จ่าย

** กรณีการออกค่าใช้จ่ายจะต้องเป็นบิดา/มารดา พี่น้องสายเลือดเดียวกันเท่านั้น(แปลทะเบียนบ้านมาทั้งคู่ยื่นคู่กันไทย – อังกฤษ) คู่สมรสที่มีใบจดทะเบียนสมรส พร้อมแปลเป็นภาษาอังกฤษ มาแนบคู่กับภาษาไทยด้วย และจะต้องมีจดหมายรับรองค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมด้วยค่ะ

10. กรณีที่เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีไม่ได้เดินทางพร้อมบิดามารดาหรือคนใดคนหนึ่ง ต้องทำหนังสือยินยอมให้เดินทางไปต่างประเทศจากอำเภอหรือเขตที่ท่านอยู่ และแสดงเอกสารข้างต้นทั้งหมดของบิดา-มารดาด้วย

11. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป – กลับ และใบจองที่พัก/โรงแรม

12. กรณีเป็นผู้สูงอายุ อายุ 70 ปีขึ้นไป ต้องมีใบรับรองแพทย์จากโรงพยาบาล (ค่าใช้จ่ายในขอใบรับรองแพทย์ สำหรับผู้สูงอายุไม่ได้รวมอยู่ในค่าบริการ)

13. ประกันการเดินทาง เพื่อใช้เป็นหลักฐานยืนยันการประกันภัยระหว่างเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยต้องมีวงเงินประกันขั้นต่ำ 2,000,000 บาท

14. โฉนดที่ดิน/สัญญาเช่า/สัญญากู้บ้าน – เป็นเอกสารประกอบเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นเจ้าของหรือเป็นผู้ที่มีภาระผูกพันกับฐานที่อยู่ในประเทศไทย

 หมายเหตุ

- ท่านต้องเดินทางไปศูนย์รับคำร้องขอวีซ่า VFS ด้วยตนเอง เพื่อเก็บข้อมูลทางชีวภาพของคุณ (Biometric Information) ได้แก่ลายนิ้วมือผ่านระบบดิจิทัล (ไม่ใช้หมึก) และถ่ายภาพเต็มหน้าของคุณโดยที่ไม่สวมแว่น หรือสิ่งปลกคลุมศีรษะใด ๆ เว้นแต่เหตุผลทางศาสนาหรือทางการแพทย์ ทั้งนี้ยังต้องเห็นใบหน้าและดวงตาอย่างชัดเจน และไม่สามารถมอบอำนาจให้บุคคลอื่นไปแทนได้ โดยคุณต้องถึงก่อนเวลานัดหมายอย่างน้อย 15 นาทีพร้อมเอกสารทั้งหมดที่จำเป็นทั้งฉบับจริงและสำเนา

- ทางบริษัทจะยื่นเอกสารเพื่อเริ่มดำเนินการทำวีซ่าเมื่อหลักฐานประกอบการยื่นขอทำวีซ่าสมบูรณ์

- กรณีที่ท่านยกเลิกการเดินทางภายหลังจากได้วีซ่าแล้วทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการแจ้งสถานทูตยกเลิกวีซ่าของท่าน เนื่องจากการขอวีซ่าในแต่ละประเทศจะถูกบันทึกไว้เป็นสถิติในนามของบริษัทฯ

- สถานทูตจะรับพิจารณาเฉพาะท่านที่มีเอกสารพร้อม และมีความประสงค์ที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวยังประเทศที่ระบุเท่านั้น

- การปฏิเสธวีซ่าอันเนื่องมาจากหลักฐานในการขอยื่นวีซ่าปลอมหรือผิดวัตถุประสงค์ในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยว ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนเงิน


ติดต่อตลาดทัวร์
 02-184-6990
(จันทร์ - เสาร์ 09.00 - 18.00 น.)
ติดต่อตลาดทัวร์ แมกกาซีน